Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum giảm phát trong 2 tháng liên tiếp

Ethereum đã giảm phát trong hai tháng liên tiếp do hoạt động trên chuỗi tăng đột biến trên các giao thức như Uniswap và nền tảng giao dịch NFT, Blur.

Trước đó, Ethereum đã có một thời gian ngắn rơi vào tình trạng giảm phát vào tháng 11/2022, khoảng hai tháng sau khi bản nâng cấp The Merge thành công, trước khi quay trở lại lạm phát vào tháng 12.

Uniswap đứng đầu bảng xếp hạng ETH bị đốt cháy trong 30 ngày qua, với khoảng 8.750 ETH (16 triệu USD) bị đốt cháy. Xếp thứ 2 là nền tảng giao dịch NFT, Blur đã đốt khoảng 6397 ETH (11,5 triệu USD) trong 30 ngày qua.

“Số lượng ETH bị đốt cháy đã tăng đều đặn trong hai tháng qua do hoạt động trên chuỗi gia tăng, với mức tăng đột biến lớn nhất xảy ra vào ngày 10 tháng 3 do lo ngại xung quanh sự cố depeg của USDC đã gây ra sự sụt giảm” 1 nhà phân tích cho biết.

4,6 tỷ đô Ethereum đã bị đốt kể từ Ethereum EIP 1559

Được ra mắt vào tháng 8, EIP 1559 là một đề xuất nhằm thay đổi hoàn toàn cách tính phí của mạng lưới Ethereum, có nghĩa là phí giao dịch sẽ bị đốt cháy thay vì chuyển đến những người khai thác của mạng, giải pháp này lần đầu được đề xuất bởi Vitalik Buterin – cha đẻ của Ethereum.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Top các chính phủ nắm giữ lượng tiền điện tử lớn nhất

Theo dữ liệu từ Arkham Intelligence, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức là ba quốc gia hàng đầu nắm giữ tiền điện tử...

JPMorgan cảnh báo rủi ro tiếp tục giảm giá trong thị trường tiền điện tử

JPMorgan cảnh báo về nguy cơ sụt giảm trong thị trường tiền điện tử do giảm vốn đầu tư mạo hiểm. Họ cũng thận...

Bài viết liên quan