Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum ETF dự kiến ​​​​sẽ chiếm 20% dòng ETF Bitcoin

Sau sự chấp thuận gần đây của ETF Ethereum spot vào tháng trước, một nhà phân tích đã dự đoán rằng phương tiện đầu tư này sẽ nắm bắt tới 20% dòng chảy của Spot Bitcoin ETF. Người đứng đầu bộ phận phái sinh của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, Jag Kooner, đã dự đoán hiệu suất của việc cung cấp ETH.

Cả Ethereum và Bitcoin đều đại diện cho hai quỹ ETF dựa trên tiền điện tử duy nhất ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, kể từ khi được phê duyệt vào tháng 1, BTC đã có một trong những sản phẩm giao dịch trao đổi thành công nhất trong lịch sử đất nước. Hiện tại, người ta kỳ vọng rằng Ethereum có thể nắm bắt được 1/5 dòng tiền chảy vào đợt chào bán Bitcoin.

Ethereum ETF sẽ nắm bắt 10%–20% dòng Bitcoin ETF

Khi thời điểm giữa năm 2024 đang đến rất nhanh, năm đã chứng kiến ​​lĩnh vực tài sản kỹ thuật số vươn lên dẫn đầu. Chi phối các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính, các quỹ ETF dựa trên tiền điện tử đã là một phần quan trọng của các cuộc thảo luận đang diễn ra. Khi ý kiến ​​thứ hai như vậy chuẩn bị được đưa ra thị trường, thị trường đang quan sát xem lần ra mắt đầu tiên của nó sẽ như thế nào.

Hơn nữa, họ đang bắt đầu đặt câu hỏi về tác động của việc ra mắt nó đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Với việc Bitcoin tỏ ra vô cùng thành công chỉ 5 tháng sau khi ra mắt, sự hiện diện của đợt chào bán thứ cấp chắc chắn đã trở thành một điểm được quan tâm.

Theo một chuyên gia, các quỹ ETF Ethereum giao ngay được phê duyệt gần đây có thể nắm bắt được một phần đáng kể dòng chảy Bitcoin ETF. Cụ thể, Bitfinex Jag Kooner lưu ý rằng đợt chào bán có thể thu được tới 1/5 tổng số tiền chảy vào đợt chào bán đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Kooner nói với The Block : “Các dự báo cho thấy rằng các ETF Ethereum giao ngay có thể nắm bắt được từ 10 đến 20% dòng tiền đang đi vào các ETF Bitcoin giao ngay”. Kooner nói thêm: “Việc ra mắt các quỹ ETF vàng mang đến sự song song trong lịch sử, vì khi các quỹ ETF vàng mới được giới thiệu, chúng đã thu hút được nguồn đầu tư đáng kể”.

Về mặt lịch sử, sự ra mắt của các quỹ ETF vàng mới này đã ảnh hưởng đến dòng vốn vào các sản phẩm đầu tư đã tồn tại. Kooner nhận xét, “Tương tự như vậy, việc giới thiệu các quỹ ETF Ethereum có thể chứng kiến ​​các nhà quản lý quỹ tái phân bổ các nguồn lực để cân bằng mức độ tiếp xúc của họ với cả Bitcoin và Ethereum”.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin thu hút khoản đầu tư khổng lồ đến từ Pantera Capital

Công ty Pantera Capital tiếp tục đầu tư vào tiền điện tử, lần này họ lên kế hoạch ra mắt quỹ mới nhằm mua...

Avalanche (AVAX) giảm 10% sau vụ hack sàn giao dịch BtcTurk

Sàn giao dịch BtcTurk bị hacker tấn công và mất số token AVAX trị giá hơn 54 triệu USD, dẫn đến việc giá trị...

Quỹ mạo hiểm lớn muốn đầu tư vào altcoin này

Pantera Capital, một trong những công ty đầu tư lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, muốn tiếp tục đầu tư vào altcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo