Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum ETF: CEO Grayscale tuyên bố rằng họ sẽ không bỏ cuộc

Giám đốc điều hành Gryascale, Michael Sonnenshien đã có những tuyên bố đang chú ý về Ethereum ETF và tiết lộ định hướng tương lai.

Grayscale gần đây đã rút đơn đăng ký quỹ Ethereum ETF Future, trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên thị trường. Mặc dù lý do đằng sau động thái của Grayscale vẫn chưa được tiết lộ nhưng những tuyên bố mới đây đến từ CEO Gryascale sẽ giúp chúng ta hiểu hơn.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshien đã có một phát biểu đáng chú ý tại sự kiện do Financial Times tổ chức ở London ngày hôm qua. Ông tuyên bố rằng họ vẫn chưa từ bỏ Ethereum.

Mục tiêu chính của chúng tôi là Ethereum ETF Spot

Trong bài phát biểu của mình, Sonnenshien cho biết sẽ tiếp tục tập trung vào việc biến Ethereum Trust (ETHE) của Grayscale thành một Ethereum ETF Spot, giống như trường hợp của Bitcoin.

Ông nhấn mạnh rằng họ chưa từ bỏ ETH ETF vào thời điểm này, sau đó khi nhắc đến việc rút đơn đăng ký Ethereum ETF Futures, vị CEO nổi tiếng cho biết:

Đối với Grayscale, chúng tôi đã quyết định tập trung năng lực vào các sản phẩm giao ngay của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy việc phát triển Ethereum ETF Spot.

Grayscale đã rút đơn đăng ký ETH ETF Fututre vì đã có nhiều Ethereum ETF Future trên thị trường. Những sản phẩm này thống trị phần lớn thị trường này.

Cho nên việc đăng ký một sản phẩm không nhất thiết phải có mặt trên thị trường và không chắc chắn sẽ được tung ra thị trường. Việc rút lui là điều cần thiết.

Quan điểm của SEC đối với Ethereum vẫn chưa rõ ràng

Giám đốc điều hành Grayscale tuyên bố rằng có sự không chắc chắn về quan điểm của SEC đối với Ethereum và tuyên bố rằng SEC vẫn chưa phân loại đầy đủ ETH là chứng khoán.

Đặc biệt, ông tin rằng SEC sẽ ưu tiên lợi ích của nhà đầu tư vào thời điểm này. Cuối cùng, Sonnenshein nhắc lại rằng họ sẽ tiếp tục phấn đấu để được phê duyệt Ethereum ETF Spot.

Sự kiện quan trọng trong những tháng tới, dưới đây là thông tin chi tiết

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Bài viết liên quan