Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Ethereum đạt thêm cột mốc mới, nhu cầu về ETH đang gia tăng

- Advertisement -

Ethereum đạt thêm cột mốc mới, nhu cầu về ETH đang gia tăng

Dữ liệu gần đây cho thấy số lượng địa chỉ trên mạng Ethereum đã vượt qua Bitcoin dù khối lượng giao dịch vẫn thấp hơn đáng kể so với đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu. Tuy nhiên,  điều này cho thấy ETH đang ngày càng nhận được nhiều sự chấp chận. Đây là một cột mốc quan trọng và là một điều mà cộng đồng ETH có thể hài lòng.

Theo quan sát từ intotheblock, tổng số địa chỉ của Ethereum hiện ở mức 39,96 triệu trong khi Bitcoin đứng ở mức 30,1 triệu. 

- Advertisement -

Một phần lý do có thể dẫn đến sự gia tăng này là nhu cầu về Ethereum tăng lên. Khi ngày dự kiến ra mắt  Ethereum 2.0 chỉ còn cách vài tuần, các nhà đầu tư đã và đang tích lũy mạnh mẽ hơn nữa khi thấy giá của tài sản tăng hơn gấp đôi trong năm 2020.

Trong khi số lượng địa chỉ đang cao hơn Bitcoin nhưng nếu so về giá thì lại là một câu chuyện khác. Hiện giá BTC đã ở rất gần một nửa so với mức đỉnh 2017, trong khi giá ETH vẫn còn cách rất xa mức đỉnh của mình, gần 80%.

Nhưng với bản nâng cấp lên Ethereum 2.0 trong thời gian tới. Các nhà đầu tư hy vọng sự kiện này sẽ chứng kiến ​​Ethereum phá rào cản 300 USD một cách dứt khoát.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -