Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINChủ đề Binance thao túng CoinMarketCap "hot" trở lại khi bảng xếp...

Chủ đề Binance thao túng CoinMarketCap “hot” trở lại khi bảng xếp hạng sàn giao dịch có sự thay đổi lớn

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Chủ đề Binance thao túng CoinMarketCap "hot" trở lại khi bảng xếp hạng sàn giao dịch có sự thay đổi lớn

CoinMarketCap là nền tảng xếp hạng hàng đầu trong thị trường tiền điện tử và cũng là một trong những trang web lớn nhất trong ngành. Vì vậy, vị trí thứ hạng trên nền tảng này có vai trò rất quan trọng.

Theo cập nhật trong thuật toán xếp hạng các sàn giao dịch của CoinMarketCap, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã bị tước thứ hạng cao để đến các vị trí không thể tưởng tượng trên bảng thị trường.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một ví dụ tiêu biểu là sàn giao dịch BitMEX. Cụ thể, sàn giao dịch phái sinh nổi tiếng nhất thị trường đã bị đẩy xuống thứ 175/317. Trong khi đó, Binance lại giữ một ví trí hoàn hảo – top 1.

Chỉ hai tháng sau khi Binance mua lại CoinMarketCap với số tiền không được tiết lộ, CMC đã quyết định thay đổi thứ hạng sàn giao dịch của mình từ Hệ số lưu lượng truy cập trang web sang các số liệu mới để cung cấp dữ liệu chính xác hơn.

Nền tảng này cho biết vào tuần trước rằng họ đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của một bản nâng cấp mới, nhưng kết quả không mấy dễ chịu khi các sàn giao dịch lớn, bao gồm BitMEX, hiện xếp hạng ở cuối bảng.

Ngay khi các cáo buộc thao túng nổi lên, CEO sàn Binance – Changpeng Zhao đã lên tiếng đính chính:

Chia sẻ một bí mật nhỏ để giải quyết vấn đề này một lần cho mãi mãi. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử thường báo cáo theo kiểu trade 1 BTC thành 2 BTC về khối lượng (1 mua và 1 bán). Trong khi Binance chỉ báo cáo 1 BTC. Thực tế, Binance chỉ báo cáo một nửa so với các sàn giao dịch khác.

Tại sao chúng tôi lại làm điều này?

1/ Đó là cách tiêu chuẩn trên sàn truyền thống (ý CZ nói về cách báo của của sàn)

2/ Chúng tôi muốn ẩn bớt khối lượng của mình để không bị coi là quá lớn. Chúng tôi đã chọn làm điều này từ ngày đầu tiên, thời điểm sàn còn rất nhỏ.

Chúng ta có giao dịch rửa không? Không.

Vậy như những gì CZ nói, Binance chỉ báo cáo một nửa khối lượng giao dịch so với những gì các sàn khác đã báo cáo. Ngay cả với điều đó, Binance vẫn có khối lượng giao dịch cao nhất và Binance Futures đang nhanh chóng khẳng định mình là một nền tảng phái sinh hàng đầu.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40