Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ETH có thể ổn định 3.800 USD hết tháng 6?

Ethereum (ETH) đã tồn tại được gần một thập kỷ. Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã đi được một chặng đường dài trong lịch sử ngắn ngủi của nó.

ETH đã được chú ý vào thời gian gần đây sau những phát triển tích cực xung quanh khả năng có ETH ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay, dẫn đến một đợt phục hồi trên toàn thị trường. Tuy nhiên, SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) chưa chấp thuận ETH ETF giao ngay.

Dự đoán giá Ethereum (ETH)

Theo CoinCodex, giá ETH có thể ổn định quanh mức 3800 USD trong hầu hết tháng Sáu. Tài sản này có thể không có bất kỳ biến động giá tích cực nào cho đến khi có nhiều diễn biến hơn xung quanh quỹ ETF giao ngay.

Changelly cũng dự đoán Ethereum (ETH) sẽ củng cố quanh mức giá hiện tại. Tuy nhiên, nền tảng này dự đoán ETH sẽ đạt mức giá tối đa là 4.773,52 USD vào năm 2024. Việc đạt 4.773,52 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 26%.

Mặt khác, Telegaon lại lạc quan về ETH hơn Changelly. Nền tảng này dự đoán tiền điện tử lớn thứ hai sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại trong năm nay. Telegaon dự đoán ETH sẽ đạt 5.854,04 USD vào năm 2024, tăng khoảng 54,4% so với mức hiện tại.

Có một so sánh vui rằng nếu bạn đầu tư 100 USD hàng tháng vào Ethereum (ETH) kể từ khi nó ra mắt vào năm 2015, thì tính đến thời điểm hiện tại, bạn đã đầu tư 10.600 USD. Tuy nhiên, giá trị danh mục đầu tư của bạn sẽ tăng lên hơn 2,5 triệu USD, tức mức tăng trưởng khoảng 23,738%.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo