Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ETF Bitcoin spot của Blackrock tiến gần hơn đến danh sách top 10

Quỹ iShares Bitcoin Trust ETF (IBIT) của BlackRock đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tăng lên đáng kể. ETF hiện đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào 60 ngày liên tiếp.

Theo chuyên gia Eric Balchunas của Bloomberg ETF, BTC ETF giao ngay của BlackRock đang tiến gần hơn đến việc lọt vào danh sách top 10.

Trung bình, IBIT đã chứng kiến ​​dòng vốn vào là 223,4 triệu USD trong tháng 4. Theo dữ liệu của Farside , tài sản này đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tối đa là 849 triệu USD và dòng vốn vào tối thiểu là 18 triệu USD. 

Bitcoin (BTC) sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác?

BTC gần đây đã trải qua chu kỳ giảm một nửa. Nhiều nhà phân tích coi việc giảm một nửa là tăng giá vì chúng làm giảm nguồn cung của một tài sản, có khả năng dẫn đến nhu cầu tăng đột biến. Cầu tăng do đó dẫn đến giá tăng.

Theo CoinCodex, Bitcoin (BTC) sẽ vượt qua mức 74.000 đô la để đạt mức cao mới mọi thời đại, đạt 74.375 đô la vào thứ Năm, ngày 25 tháng 4 năm 2024. Việc đạt 74.375 đô la từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 11,77%.

Hơn nữa, CoinCodex dự đoán đợt tăng giá của Bitcoin (BTC) sẽ tiếp tục kéo dài đến tháng 5. Nền tảng này dự đoán BTC sẽ đạt 87.124 USD vào ngày 19 tháng 5 năm 2024. Việc đạt 87.124 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 30,93%.

Changelly cũng vẽ ra một bức tranh tăng giá cho BTC trong vài tuần tới. Nền tảng này dự đoán BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.974 USD vào ngày 25 tháng 4 năm 2024. Hơn nữa, Changelly dự đoán tài sản này sẽ tiếp tục tăng giá vào tháng 5, đạt mức cao khác là 86.769 USD vào ngày 19 tháng 5 năm 2024.

Triển vọng tăng giá xung quanh Bitcoin (BTC) có thể là do sự kiện giảm một nửa gần đây và dòng vốn vào các quỹ ETF BTC giao ngay ngày càng tăng. Dòng tiền chảy vào các quỹ ETF BTC giao ngay là lý do khiến BTC đạt mức cao mới mọi thời đại vào tháng 3 năm nay. Một mô hình tương tự cũng có thể diễn ra vào cuối tháng này.

Xem thêm: Gần 2 triệu BNB bị đốt, giá BNB tăng 11% 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Bài viết liên quan