Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Elon Musk lại gọi tên Dogecoin một lần nữa

- Advertisement -

Elon Musk lại gọi tên Dogecoin một lần nữa

Giám đốc điều hành Tesla, người mơ ước đưa nhân loại lên sao Hỏa, tiếp tục nói về đồng tiền điện tử yêu thích của mình – DOGE một lần nữa. Đây là những gì ông đã tweet trong lần này.

Elon Musk được cả thế giới biết đến với tư cách là người đồng sáng lập PayPal, đồng thời là CEO của Tesla và SpaceX. Ngoài ra, ông cũng là người nảy ra ý tưởng sản xuất súng phun lửa phòng trường hợp có ngày tận thế zombie  (từ Công ty Boring của anh ấy) và cybertruck, đồng thời là “người tình” của Dogecoin.

- Advertisement -

Chính vì thế mà mới đây, Musk lại lên Twitter để đề cập đến DOGE một lần nữa nhưng có vẻ lần này ông đang trêu đùa chúng.

 

DOGE đánh vần ngược là Egod

Các thành viên cộm cáng trong cộng đồng tiền điện tử cũng đã bắt nhịp trò đùa này khi bắt đầu “tiết lộ” những từ và tên tương tự khác của tiền điện tử có thể được đánh vần ngược lại, bao gồm cả tên Elon.

SEC được cho là đang điều tra Musk

Như đã chúng tôi đã đưa tin, tuần trước, một số nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã chia sẻ với giới truyền thông rằng các dòng tweet về Dogecoin của Elon Musk đang bị Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ – SEC điều tra.

Giám đốc của Tesla gần đây thường tweet về DOGE, và giá của đồng meme này đã dễ dàng biến động mạnh sau các dòng tweet ấy.

Đầu năm nay, Musk cũng đã gắn thẻ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của mình trong vài ngày và sau đó tuyên bố mình là một người ủng hộ Bitcoin. Cả hai tweet đã khiến Bitcoin nay từ khu vực 32.000 USD lên mức 38.500 USD chỉ trong vài giờ.

Ngay sau đó Tesla đã công bố sự kiện nhúng một chân vào thị trường Bitcoin bằng cách cho số tiền khổng lồ lên 1,5 tỷ USD để mua Bitcoin và giữ chúng trong bảng cân đối kế toán của mình.

Sau tweet mới đây nhất của Musk, DOGE đã cho thấy mức tăng nhẹ hơn 5% và đạt 0.525 trên sàn Huobi.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -