Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Elon Musk kêu gọi bỏ phiếu cho đảng Cộng hòa

- Advertisement -

Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla và hiện là ông chủ của Twitter gần đây đã bị Tổng thống Mỹ Joe Biden cáo buộc về việc tung ra những lời nói dối trên toàn thế giới thông qua việc mua lại nền tảng truyền thông xã hội.

Vào trước cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ, tỷ phú công nghệ đã tweet kêu gọi bỏ phiếu cho Đảng Cộng hòa.

- Advertisement -

Điều này rất có ý nghĩa vì ông chủ sở hữu Twitter đã phát triển mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Hạ viện tương lai Kevin McCarthy.

Elon Musk cũng bày tỏ mong muốn ủng hộ Đề cử Tổng thống năm 2024 của Thống đốc bang Florida Ron DeSantis, đồng thời phản đối quyết định tái tranh cử của cựu Tổng thống Donald Trump.

Cũng giống như Biden, Trump đã trả đũa bằng cách chỉ trích quyết định mua lại Twitter của tỷ phú này.

Lãnh đạo Đảng Cộng hòa Kevin McCarthy, trong những năm gần đây, đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin, nói rằng ông thích tài sản này và cho biết nó sẽ tiếp tục phát triển.

Hơn nữa, McCarthy, người dự kiến ​​sẽ là Chủ tịch Hạ viện tiếp theo, đã từng đề xuất rằng chính phủ Hoa Kỳ nên sử dụng blockchain vì nó sẽ giúp hoạt động hiệu quả hơn.

Vào tháng 2 năm 2022, đã có thông tin tiết lộ rằng bảy thành viên đảng Cộng hòa đã thừa nhận mua hoặc bán tiền điện tử, với hầu hết trong số họ là mua Bitcoin.

Với lập trường của các quan chức Đảng Cộng hòa về tài sản kỹ thuật số, có vẻ như cộng đồng tiền điện tử một lần nữa sẽ đồng ý với Elon Musk về lời kêu gọi của ông cho các cử tri đứng về phía Đảng Cộng hòa


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -