Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Elon Musk đang cố vấn cho Tổng thống Donald Trump về các chính sách tiền điện tử

Elon Musk đang cố vấn cho Tổng thống Donald Trump về các chính sách tiền điện tử

Elon Musk được cho là đang tư vấn cho cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump về các chính sách tiền điện tử. Một báo cáo của Bloomberg tuyên bố rằng Musk sẽ đóng một vai trò khá quan trọng trong cách tiếp cận tiền điện tử của Trump trong chiến dịch tranh cử, khi ông tìm cách tái tranh cử vào năm 2024.

Tài sản kỹ thuật số đã sẵn sàng trở thành tâm điểm thảo luận quan trọng trước cuộc bầu cử tháng 11. Cả Trump và Tổng thống Mỹ hiện tại Joe Biden đều đang phát triển một cách tiếp cận ngành, trong đó quy định về tiền điện tử đang trở thành một điểm gây tranh cãi lớn trong lĩnh vực này.

Elon Musk được tiết lộ là cố vấn tiền điện tử của Trump

Donald Trump đã không hề ngại ngần về việc sẵn sàng nắm lấy tài sản kỹ thuật số ngay giữa chiến dịch bầu cử năm 2024 của mình. Cựu tổng thống đã bắt đầu chấp nhận quyên góp dưới hình thức tiền điện tử. Hơn nữa, nó được coi là một phần ngày càng lớn trong nỗ lực quay trở lại Nhà Trắng của ông.

Bây giờ, có thông tin tiết lộ rằng Elon Musk hiện đang tư vấn cho Donald Trump về các chính sách tiền điện tử. Cụ thể, Musk đã làm việc cùng với chiến dịch tranh cử của Trump khi ông tìm cách “tiếp cận những cử tri mới” thông qua sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử.

Hơn nữa, chiến dịch này được cho là đã cân nhắc việc “mời Musk phát biểu tại đại hội đảng Cộng hòa” trong bối cảnh sự tham gia ngày càng tăng của ông. Các nguồn tin thân cận với tình hình cho biết quá trình phát triển vẫn đang tiếp diễn. Hiện vẫn chưa có quyết định chắc chắn nào được đưa ra.

Báo cáo lưu ý rằng đây có thể là khởi đầu cho vai trò ngày càng tăng của Musk. Cụ thể, cả hai đã thảo luận về cách để CEO Tesla “đảm nhận vai trò cố vấn hội đồng quản trị” cho Trump. Ngược lại, lĩnh vực tiền điện tử sẽ trở thành vấn đề nóng bỏng đối với cả hai ứng cử viên. Có vẻ như Trump đã trở thành một ứng cử viên được ưa chuộng hơn, thể hiện sự cởi mở của mình với loại tài sản đang ngày càng mở rộng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Hơn 70 tỷ USD thương mại sẽ không còn được thanh toán bằng đô la Mỹ nữa

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thực hiện các nỗ lực phi đô la hóa của riêng mình, hơn 70 tỷ USD...

Đồng đô la Mỹ vẫn không bị thách thức so với đồng Nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ khỏi đồng tiền dự trữ của thế giới...

Cardano sẵn sàng trao 681 triệu đô la dành cho cộng đồng

Trong bản nâng cấp quan trọng sắp tới, Cardano chuẩn bị trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo