Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

El Salvador tiếp tục tăng lượng nắm giữ Bitcoin

El Salvador, quốc gia tập trung vào Bitcoin hàng đầu, đã liên tục tăng lượng nắm giữ Bitcoin. Quốc gia này đã tham gia vào cuộc đua khai thác Bitcoin và cho đến nay đã khai thác được gần 474 bitcoin, theo kỷ lục mới.

El Salvador cũng đang đi tiên phong trong sáng kiến ​​năng lượng xanh cho nỗ lực khai thác BTC của mình, sử dụng nhà máy địa nhiệt chạy bằng năng lượng từ núi lửa làm nguồn năng lượng.

El Salvador tiếp tục tăng lượng nắm giữ Bitcoin của mình

El Salvador, một quốc gia đã coi Bitcoin là hợp pháp, hiện đang hướng tới việc thiết lập một cột mốc quan trọng khác về tiền điện tử . Quốc gia này đang dần dần nỗ lực tăng lượng nắm giữ BTC của riêng mình, đưa mức này lên những tầm cao mới.

Các báo cáo gần đây tiết lộ sáng kiến ​​mới của El Salvador, trong đó quốc gia này đã khai thác được 474 bitcoin trong ba năm qua.

Các báo cáo còn tiết lộ thêm các chi tiết quan trọng, bao gồm cả cách quốc gia này đã tạo ra văn phòng Bitcoin của riêng mình để giữ cho các hoạt động xử lý BTC của mình phù hợp với sự phát triển. Văn phòng tiết lộ mức nắm giữ Bitcoin của quốc gia hiện ở mức đáng kinh ngạc là 5.750 BTC.

Tiên phong sáng kiến ​​khai thác xanh 

Trong khi Bitcoin thường được mệnh danh là khét tiếng do mức sử dụng năng lượng cao, El Salvador lại đang đi tiên phong trong sáng kiến ​​xanh để khai thác loại tiền điện tử quý giá này. Ngọn núi lửa riêng của quốc gia có tên là Tecapa đang thúc đẩy sáng kiến ​​này bằng cách hoạt động như một nhà máy địa nhiệt để cung cấp năng lượng cho nỗ lực khai thác mỏ.

Phương pháp xanh sinh lợi này đã giúp El Salvador thêm gần 474 Bitcoin vào kho lưu trữ của mình, với số tiền lên tới 29 triệu USD. Nayib Bukele, tổng thống El Salvador, là người đi đầu trong sáng kiến ​​này. Bukele đã lắp đặt gần 300 bộ xử lý để hỗ trợ quá trình khai thác.

Đất nước này đang sản xuất gần 102 MW năng lượng, trong đó gần 1,5 MW được dành cho các sáng kiến ​​khai thác mỏ. 

Bằng cách áp dụng quan điểm xanh hơn, El Salvador đang trên đà thay đổi quan điểm. Quốc gia này đang nhấn mạnh thực tế rằng Bitcoin sẽ tồn tại lâu dài. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Bài viết liên quan