Trang chủTin tức CryptoEl Salvador hợp tác với Bitfinex, Blockstream để phát hành trái phiếu...

El Salvador hợp tác với Bitfinex, Blockstream để phát hành trái phiếu bitcoin

-

- Advertisement -

elsalvado

El Salvador đã ký một thỏa thuận với các công ty tiền điện tử Blockstream và iFinex để thúc đẩy nỗ lực phát triển thị trường bitcoin. 

Theo Blockstream, quốc gia này sẽ phát hành trái phiếu Bitcoin để “đẩy nhanh quá trình siêu bitcoin hóa và mang lại một hệ thống tài chính mới dựa trên Bitcoin”. 

- Advertisement -

El Salvador có thể phát hành trái phiếu bitcoin trị giá 1 tỷ đô la thông qua Liquid Network của Blockstream. Số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu có thể hỗ trợ sự phát triển của việc khai thác bitcoin bằng núi lửa. 

Blockstream cho biết trong một bài đăng trên blog: “Đợt chào bán trái phiếu này là thứ mà chúng tôi nghĩ sẽ hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư khác nhau, từ các nhà đầu tư tiền điện tử, các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận, HODLer và những người bình thường”.

El Salvador, đã cấp giấy phép tiền điện tử đầu tiên cho công ty mẹ của Bitfinex.

“Finex đang tập trung vào việc giúp chính phủ viết luật chứng khoán mã hóa kỹ thuật số và chính phủ sẽ cung cấp cho iFinex giấy phép đầu tiên trong khuôn khổ quy định mới để chính phủ sẽ phát hành và tung ra trái phiếu khai thác núi lửa của họ trên chứng khoán bitfinex”, Paolo Ardoino của Bitfinex cho biết.

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele cho biết vào mùa hè rằng ông sẽ tận dụng các ngọn núi lửa để khai thác bitcoin “năng lượng 100% sạch, 100% tái tạo, 0 phát thải”.


Xem thêm:

 

 

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40