El Salvador hợp tác với Bitfinex, Blockstream để phát hành trái phiếu bitcoin

- Advertisement -

elsalvado

El Salvador đã ký một thỏa thuận với các công ty tiền điện tử Blockstream và iFinex để thúc đẩy nỗ lực phát triển thị trường bitcoin. 

Theo Blockstream, quốc gia này sẽ phát hành trái phiếu Bitcoin để “đẩy nhanh quá trình siêu bitcoin hóa và mang lại một hệ thống tài chính mới dựa trên Bitcoin”. 

- Advertisement -

El Salvador có thể phát hành trái phiếu bitcoin trị giá 1 tỷ đô la thông qua Liquid Network của Blockstream. Số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu có thể hỗ trợ sự phát triển của việc khai thác bitcoin bằng núi lửa. 

Blockstream cho biết trong một bài đăng trên blog: “Đợt chào bán trái phiếu này là thứ mà chúng tôi nghĩ sẽ hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư khác nhau, từ các nhà đầu tư tiền điện tử, các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận, HODLer và những người bình thường”.

El Salvador, đã cấp giấy phép tiền điện tử đầu tiên cho công ty mẹ của Bitfinex.

“Finex đang tập trung vào việc giúp chính phủ viết luật chứng khoán mã hóa kỹ thuật số và chính phủ sẽ cung cấp cho iFinex giấy phép đầu tiên trong khuôn khổ quy định mới để chính phủ sẽ phát hành và tung ra trái phiếu khai thác núi lửa của họ trên chứng khoán bitfinex”, Paolo Ardoino của Bitfinex cho biết.

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele cho biết vào mùa hè rằng ông sẽ tận dụng các ngọn núi lửa để khai thác bitcoin “năng lượng 100% sạch, 100% tái tạo, 0 phát thải”.


Xem thêm:

 

 

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Hight Light buổi họp báo về thông báo phát hành chiến lược mới và rebranding Huobi 11/2022

Cùng Blogtienao đột nhập buổi họp báo re-branding & thông báo phát hành chiến lược mới của Huobi cùng Justin Sun. Những góc nhìn...

Nâng cấp chương trình VIP Bybit mở rộng cơ hội khả năng tiếp cận cho nhiều khách hàng

VICTORIA, Seychelles, ngày 6/12/2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nâng cấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -