Enjin, Immutable X tăng vọt, metaverse chiếm lĩnh thị trường

- Advertisement -
bull

Các dự án NFT Enjin và Immutable X đang tăng vọt.

Nhiều đồng coin Metaverse trong thị trường tiền điện tử đã đạt được lợi nhuận đáng kể từ khi Facebook thông báo họ sẽ đổi thương hiệu thành Meta để tập trung vào việc xây dựng thế giới thực tế ảo. 

Các dự án tập trung vào NFT Enjin và Immutable X là những dự án mới nhất được hưởng lợi từ trend Metaverse. 

Enjin quay lại

- Advertisement -

Enjin đã đạt mức cao nhất trong bảy tháng vào hôm qua trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với các tài sản kỹ thuật số liên quan đến Metaverse và NFT. 

ENJ đã có một đợt tăng giá 54% trong bốn ngày qua. Trong lúc nhiều đồng coin đã phải chịu sự điều chỉnh mạnh trong tuần này, ENJ đã tăng từ mức thấp 2,55 đô la vào ngày 16 tháng 11 để đạt mức cao 3,91 đô la vào hôm qua.

enj

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential hiện đã đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ hàng ngày của Enjin Coin. ENJ có thể thủng hỗ trợ 3,62 đô la và kiểm tra lại 3,40 đô la đến 3,20 đô la.

Miễn là mức 3,40 đô la đến 3,20 đô la được giữ, ENJ có thể phục hồi để tạo mức cao mới quanh mức 4,30 đô la đến 4,50 đô la.

Immutable X 

IMX đã chứng kiến ​​giá trị thị trường tăng vọt 70% kể từ ngày 16 tháng 11, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 8,91 đô la vào ngày hôm nay.

Giờ đây, IMX đã vào chế độ khám phá giá, nó có thể phải đối mặt với một sự điều chỉnh ngắn trước khi tiến xa hơn.

imx

Áp lực bán gia tăng xung quanh mức giá hiện tại có thể đẩy Immutable X về mức thoái lui Fibonacci 78,6% hoặc 61,8%. Các khu vực hỗ trợ quan trọng lần lượt là $ 7,90 và $ 7,30.

Mức hỗ trợ $ 7,30 có thể đóng vai trò là điểm “mức tối đa” cho sự điều chỉnh tiềm năng. Với sức mạnh của xu hướng tăng IMX đã trải qua, giá có thể phục hồi nhanh chóng sau đợt điều chỉnh ngắn.

Áp lực mua gia tăng ở mức $7,30 có thể đưa Immutable X hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới là $9,70 hoặc thậm chí $10,20.


Xem thêm: 

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Tether ra mắt stablecoin được gắn với nhân dân tệ trên mạng Tron

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt stablecoin CNHT trên mạng Tron của Justin Sun. Tether, nhà cung cấp stablecoin...

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

CZ gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất lịch sử”

Trong một loạt Tweet quy trách nhiệm cho người sáng lập FTX, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -