Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đừng vội mừng, Bitcoin chỉ có 30% cơ hội test mức 17K USD trong năm nay

Đừng vội mừng, Bitcoin chỉ có 30% cơ hội test mức 17K USD trong năm nay

Trong hai ngày cuối tuần qua, thị trường tiền điện tử đã có những biến động tích cực khi hàng loạt các tài sản hàng đầu bất ngờ tăng mạnh. Bitcoin cũng không ngoại lệ khi đồng tiền điện tử hàng đầu phá vỡ khá dứt khoát mốc 10.000 USD.

Trong khi nhiều holder BTC đang mong chờ những điều tốt đẹp hơn ở phía trước, thì nhà cố vấn Timothy Peterson lại đưa ra hai dự đoán đáng chú ý:

  • Đầu tiên: Kể từ bây giờ, Bitcoin chỉ còn 25 ngày để nhìn thấy mức giá có 4 chữ số
  • Thứ hai: Xác suất để Bitcoin cán mốc 17.000 USD vào cuối năm 2020 chỉ ở ngưỡng 30%

Trong một tweet gần đây, Peter đã dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ ngừng việc giảm dưới mức 10.000 USD, giống như việc nó đã không thể giảm dưới 1.000 USD trong suốt 3 năm qua. Trong một tweet tiếp theo sau đó, ông đã viết rằng đồng tiền điện tử hàng đầu “có khá nhiều cơ hội” để phá vỡ mốc 10.000 USD trong thời điểm này.

Và khi dự đoán trên đã thành hiện thực trong ngày hôm qua, ông đã trở nên tự tin hơn khi mạnh dạn dự đoán thêm rằng về cơ bản, Bitcoin không chỉ có cơ hội “chia tay vĩnh viễn” vùng giá 4 con số mà còn có thể đột phá lên trên mức 17.000 USD trong năm nay.

Ước tính của tôi: xác suất #bitcoin đạt 17K trong năm nay là từ 20 đến 30%

Kể từ khi bong bóng crypto bùng nổ (2017), Bitcoin đã đạt đến gần mức này nhất (17.000 USD) là vào thời điểm thị trường tăng trưởng mạnh hồi tháng 6 năm 2019. Khi đó, giá trị của tài sản đã đạt khoảng 14.000 USD.

Sau đó, Bitcoin đã liên tục test mốc 10.000 USD nhưng chưa lần nào có thể duy trì trên khu vực này. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã phải xoay sở để giữ giá trên mức 9.000 USD trong vài tuần nay. Tuy nhiên, dường như xu hướng sideway này có thể sắp kết thúc.

Bên cạnh đó, một nhà phân tích khác cũng đã tuyên bố hồi đầu tháng này rằng Bitcoin chỉ cần đạt tới mức 11.500 USD và phần thị trường còn lại cũng thể hiện một đà tăng rõ ràng để đạt một mức cao mới, thì việc Bitcoin phá vỡ các ngưỡng kháng cự mạnh phía trên sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc phá vỡ mốc 10.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

Bài viết liên quan