Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Dựng lại nền văn minh tiền sử! Dự án GameFi đầu tiên của PlatON – StoneAeon bắt đầu thử nghiệm Beta

Bao quanh là vùng đất hoang dã rộng lớn với những khu rừng bí ẩn và các đàn thú quý hiếm, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh bộ tộc và trải nghiệm cuộc sống cách đây 10.000 năm trước. Tập trung vào các nền văn minh hời đồ đá mới, StoneAeon – dự án GameFi đầu tiên được phát triển trên PlatON – đã chính thức bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta vào ngày 12/7!

Một kiệt tác với hứa hẹn tính năng chơi game đỉnh cao trong metaverse thời tiền sử

Là một trò chơi nhập vai do cộng đồng tự quản, StoneAeon sở hữu công nghệ blockchain hàng đầu và đồ họa game tinh tế. Người dùng bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới tiền sử bằng cách tham gia vào một trong bảy nền văn minh và chủng tộc. Họ có thể cải thiện và rèn luyện nhân vật của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phong phú trong các cảnh khác nhau của StoneAeon, giành được tài nguyên và phần thưởng cho bộ tộc của họ.

Người dùng có thể giành cho mình vinh quang và phần thưởng trong nhiều cảnh khác nhau trong khi vẫn có trải nghiệm trọn vẹn trong metaverse do StoneAeon dựng nên. Là một trò chơi hướng tới cộng đồng, StoneAeon đã thiết kế một mô hình khuyến khích sáng tạo. Tất cả các hiện vật trong game sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain dưới dạng tài sản NFT và có thể được giao dịch tự do.

Tại đây, những người dùng khôn ngoan có thể kiếm được lợi nhuận cố định liên tục, không rủi ro thông qua stake. Trong khi đó, những người dùng tích cực có thể nhận được lợi nhuận cao hơn thông qua những trận đấu nhưng kèm theo rủi ro lớn hơn. Hơn nữa, tất cả người dùng đều có thể đóng góp vào việc quản lý và tạo ra thế giới đồ đá mới này.

Phiên bản beta của game cũng giới thiệu mô hình PVP. Lối chơi mới này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác và cạnh tranh giữa những người chơi, đồng thời tăng thêm niềm vui, sự thú vị trong StoneAeon.

Bên cạnh việc chiến đấu và nâng cấp, hãy khám phá lối chơi đa dạng

Trong StoneAeon, người dùng có thể chọn nền văn minh yêu thích từ một loạt các nền văn minh cổ đại, bao gồm nền văn minh Babylon, Ai Cập cổ đại, văn minh Trung Quốc, Ấn Độ cổ đại, văn minh Lưỡng Hà, Eskimos và Hy Lạp cổ đại. Trong thế giới metaverse rộng lớn này, người dùng có thể trải nghiệm các nền văn minh nguyên thủy, khám phá dấu vết, tìm cách tồn tại và phát triển trong Thời Kỳ Đồ Đá Mới.

Người dùng có thể di chuyển tự do giữa nhiều cảnh, bao gồm SAET/SCGT Farming MAP, Equip NFT Farming MAP và Pet NFT Farming MAP (Hunting Ground) để nâng cấp thiết bị, vật nuôi hoặc quần áo bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Thú cưng là một hệ thống độc đáo của StoneAeon. Người dùng có thể đạt được cảm giác thành tựu nhất định và nâng cao sức mạnh tính toán bằng cách thu phục và nâng cấp vật nuôi trong game. Vật nuôi cũng mang lại các thuộc tính xã hội nhất định cho StoneAeon.

Người dùng có thể nâng cấp khả năng của thú cưng thông qua việc nâng cấp và nhân giống chúng. Việc nâng cấp sẽ nâng cao các thuộc tính và khám phá các kỹ năng đặc biệt ở thú cưng, từ đó mang lại nhiều lợi thế chiến đấu hơn cho chủ nhân. Vật nuôi có khả năng nhân giống và tiến hóa nhất định. Chúng có thể tạo ra nhiều loại vật nuôi quý hiếm hơn thông qua hệ thống nhân giống. Thú cưng được chia thành các loại như Bình thường, Rất tốt, Cao cấp, Sử thi và Huyền thoại.

Vật nuôi cũng được tạo lập dưới dạng NFT trong StoneAeon và người dùng có thể giao dịch cũng như chuyển đổi thông qua hệ thống giao dịch.

StoneAeon tạo ra một game metaverse thực sự, được thúc đẩy bởi trí tưởng tượng vô hạn. Hỡi các chiến binh bộ lạc, hãy cầm lên ngọn đuốc và hướng dẫn bộ tộc của bạn thoát khỏi vùng hoang dã và sự vô tri để hướng tới nền văn minh tiên tiến và thịnh vượng!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Lend & Earn đạt đến tầm cao mới với tài sản cho vay trị giá 500 triệu USD

Ngày 8 tháng 12, Panama City Thành phố Panama - Sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đổi mới Web3 hàng đầu Gate.io đã...

Shiba Inu bứt phá 10%, Meme Kombat làm nóng thị trường

*Đây là bài viết được trả phí Đồng meme Shiba Inu (SHIB), đã thu hút sự quan tâm mới và có động thái giá tích...

BitMart ra mắt Order-Book Market chuyên nghiệp nhằm nâng cao Inscription Trading

BitMart tạo tiền đề dẫn đầu trong quá trình phát triển kỹ thuật và tăng trưởng khối lượng của thị trường Inscription, niêm yết...

Bài viết liên quan