Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Dubai đưa XRP vào đặc khu kinh tế

Dubai đưa XRP vào đặc khu kinh tế

Trung tâm tài chính quốc tế Dubai (DIFC) đã phê duyệt hai đồng tiền điện tử là XRP và Toncoi (TON), để đưa vào đặc khu kinh tế của mình. Trước XRP và TON, DIFC cũng đã phê duyệt cho Bitcoin, Ethereum và Litecoin vào đặc khu kinh tế.

Động thái này sẽ cho phép hơn 4000 tổ chức tài chính và công ty trong DIFC sử dụng XRP và TON. Theo Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, “Thật thú vị khi thấy DFSA khuyến khích việc áp dụng và sử dụng các tài sản kỹ thuật số như XRP để định vị Dubai là trung tâm dịch vụ tài chính hàng đầu”.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA), cơ quan quản lý DIFC, đã đưa ra các quy định về tiền điện tử hai năm trước, vào tháng 10 năm 2021.

Việc phê duyệt hai tiền điện tử này là động thái mới nhất của Tiểu vương quốc nhằm trở thành một trung tâm tiền điện tử toàn cầu. Dubai đã đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc trong vài năm qua để trở nên thân thiện hơn với các công ty tiền điện tử.

XRP và TON sẽ phục hồi sau động thái của Dubai?

Việc được thêm vào đặc khu kinh tế của Dubai chắc chắn sẽ giúp XRP và TON tiếp cận đến nhiều doanh nghiệp hơn, qua đó tăng khả năng sử dụng.

Hơn nữa, XRP gần đây đã được tòa án Hoa Kỳ coi không phải là chứng khoán. Phán quyết đã khiến XRP trở nên rất hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư.

TON cũng đã có một năm thành công cho đến nay. TON tăng 5.3% trong tuần qua và 9.6% trong biểu đồ hàng tháng. Hơn nữa, giá token đã tăng 37.4% so với năm trước.

Chúng ta có thể thấy sự gia tăng trong việc áp dụng cả hai tài sản tiền điện tử khi nhiều tổ chức ở Dubai nhúng tay vào chúng.

Xem thêm: FTX đã gửi một lượng lớn những Altcoin này tới Binance và Coinbase

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan