Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán thời điểm Shiba Inu sẽ xóa số 0 thứ tư

Shiba Inu hiện đang giao dịch quanh mức giá 0.000017 USD và một đợt giảm giá nữa có thể khiến nó thêm một số không. SHIB đã lao dốc kể từ quý 2 năm 2024 và sự phát triển này đang thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư. Trong khi các nhà đầu tư muốn token này xóa các số không, thì có vẻ như nó lại thêm một số.

Tiền điện tử theo chủ đề chó hiện đang giao dịch trong các chỉ số với bốn số 0 và các nhà giao dịch đang hy vọng nó sẽ xóa một số 0 và di chuyển với ba số 0 trên biểu đồ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật thời điểm Shiba Inu có thể xóa số 0 thứ tư và đạt ba số 0 ở mức 0,0001 đô la.

Khi nào Shiba Inu sẽ xóa số 0 thứ tư và đạt 0,0001 đô la?

Một công ty dự đoán giá và số liệu hàng đầu trên chuỗi Coinpedia đã dự báo thời điểm SHIB có thể xóa số 0 thứ tư của mình. Theo dự báo, ước tính Shiba Inu có thể xóa số 0 thứ tư và giao dịch ở mức 0,0001 đô la vào năm 2028. Đó là bốn năm nữa và được coi là khoản đầu tư dài hạn.

Nếu dự đoán này là chính xác, thì Shiba Inu sẽ tăng 900% so với giá hiện tại. Do đó, khoản đầu tư 1.000 đô la vào SHIB ngày nay sẽ biến thành 10.000 đô la vào năm 2028, nếu dự đoán này trở thành sự thật. Triển vọng tăng trưởng và lợi nhuận đầu tư (ROI) có vẻ ấn tượng trong thời gian chờ đợi là bốn năm.

Mặc dù 0,0001 đô la không phải là mục tiêu, và 0,01 đô la là mục tiêu, nhưng việc đạt được ba số 0 sẽ mở ra con đường hướng tới giấc mơ 1 xu. Việc đạt được mốc 0,01 đô la sẽ đến gần hơn và nếu SHIB thu hút được các nhà đầu tư mới, giá của nó có thể tăng vọt.

SHIB cần được áp dụng trên diện rộng trong lĩnh vực công nghệ tài chính và mở rộng các trường hợp sử dụng của nó để thu hút các nhà đầu tư mới và lần đầu. Khi điều đó xảy ra, SHIB có thể mở rộng quy mô bền vững trong các chỉ số và đạt được mức cao mới trên các biểu đồ.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo