Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá XRP tháng 4 năm 2024

Giám đốc ngân quỹ Wells Fargo: XRP có thể đạt 500 USD trong 7 tháng tới

Tiền điện tử gốc XRP của Ripple hiện đang giao dịch ở mức 0,61 USD vào thứ Hai. XRP đã tăng giá trong năm nay khi Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại là 73.737 USD vào giữa tháng 3. Sự kiện halving Bitcoin sắp tới đang khiến giá altcoin tăng vọt và XRP là một trong những kẻ được hưởng lợi.

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2024. Đối với những người chưa quen, việc giảm một nửa Bitcoin sẽ cắt giảm một nửa nguồn cung BTC khiến nó hầu như không có sẵn trên thị trường tiền điện tử. Xem xét việc giảm một nửa Bitcoin chỉ còn vài ngày nữa, đây là cách giá của XRP sẽ phản ứng trong biểu đồ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức độ XRP của Ripple có thể đạt được vào tháng 4 năm 2024.

XRP: Nó sẽ tăng cao đến mức nào vào tháng 4 năm 2024?

Công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu CoinCodex đã vẽ ra một bức tranh màu hồng cho XRP vào tháng 4 năm 2024. Theo dự đoán giá, XRP có thể tăng tối đa 29,51% trong tháng này. Dự báo cho thấy XRP có thể đạt mức cao tối đa là 0,79 USD vào giữa tháng 4 năm 2024.

Do đó, khoản đầu tư 10.000 USD khi XRP đang giao dịch ở mức 0,61 USD có thể biến thành 12.950 USD nếu dự đoán là chính xác. Đó là một khoản lợi nhuận và lợi nhuận kha khá khi đầu tư trong tháng này.

Tuy nhiên, dự báo chỉ ra rằng XRP có thể giảm trở lại phạm vi giá hiện tại vào cuối tháng 4 năm 2024. Dự đoán ước tính rằng mã thông báo gốc của Ripple có thể giảm xuống phạm vi giá 0,64 USD từ mức cao 0,79 USD trong tháng này.

Tóm lại, việc rút tiền vào đúng thời điểm bằng cách bán cổ phần của bạn có thể mang lại cho nhà đầu tư kết quả mong muốn. Việc nắm giữ mã thông báo có thể chỉ khiến danh mục đầu tư của nhà đầu tư giảm sâu hơn và quay trở lại mức giá hiện tại. Nghệ thuật đầu tư vào thị trường tiền điện tử chính là việc vào lệnh và đặt lợi nhuận vào đúng thời điểm.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng...

Dự đoán giá SHIB trong thời gian Bitcoin Halving

Tiền điện tử hàng đầu Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00002754 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày....

Bài viết liên quan