Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá SOL và BNB trong tuần này

Dự đoán giá SOL và BNB trong tuần này

Solana và Binance Coin đã thiết lập sự hiện diện của họ trên thị trường tiền điện tử. Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2019. Là một mạng blockchain, nó cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng khác, chẳng hạn như Ethereum.

Binance Coin (BNB) đã phục hồi giá gần đây sau khi trải qua các bài kiểm tra kỹ thuật quan trọng. Với sự trì trệ của Bitcoin trên 66.000 đô la tương phản với mức tăng đột ngột của BNB gần mức 600 đô la, mã thông báo trao đổi hàng đầu có vẻ đã sẵn sàng để sớm kiểm tra lại các mức kháng cự quan trọng trên.

Tuy nhiên, sự sụt giảm thị trường gần đây đã ảnh hưởng đến cả hai đồng tiền. SOL giảm 20% trong hai ngày qua và BNB giảm 3%. Với việc toàn bộ thị trường tiền điện tử đang biến động, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Solana và Binance Coin trong tuần.

Dự đoán giá SOL trong tuần

Nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu SOL của Solana có thể tăng hay giảm giá trong tuần hay không.

Dựa trên hành vi của nó vào đầu năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đưa ra dự đoán giá của họ cho Solana SOL trong tuần. Trong khung thời gian này, giá tối thiểu của SOL được dự đoán là 141 USD và giá tối đa được dự đoán là 143 USD. Các chuyên gia của Changelly dự đoán rằng giá SOL khó có thể lấy lại mức 150 USD trong tuần này.

BNB có thể tăng cao bao nhiêu trong tuần này?

BNB đã phá vỡ mức tâm lý quan trọng 600 USD gần đây. Tuy nhiên, nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi giá sụt giảm cùng với toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Rút ra những hiểu biết sâu sắc từ hành vi của BNB vào đầu năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã đưa ra dự báo giá của họ cho Binance Coin trong tuần.

Trong khoảng thời gian này, người ta dự đoán giá của đồng tiền này có thể đạt mức trung bình là 548 USD. Trong cùng thời gian, giá dự kiến ​​tối thiểu là 550 USD, trong khi mục tiêu giá tối đa được đặt ở mức 578 USD. Tuy nhiên, toàn bộ dự đoán có thể phụ thuộc vào tâm lý chung của thị trường.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Tháng 6 bùng nổ: Nhà phân tích này cho biết tín hiệu mùa altcoin sắp xảy ra và hãy chú ý!

Tháng 6 đã đến, các chuyên gia dựa trên chỉ số kỹ thuật và dấu hiệu lịch sử chỉ ra rằng mùa altcoin chuẩn...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan