Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Shiba Inu và Dogecoin trong tuần này

Mối tương quan của Shiba Inu và Dogecoin hiện tại ra sao?

Shiba Inu và Dogecoin à hai đồng meme nổi bật trên thị trường tiền điện tử. SHIB thường được so sánh với Dogecoin về vị thế trên thị trường. Hiệu suất của mã thông báo vào năm 2024 rất đáng chú ý.

Tính đến thời điểm hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức khoảng 0,00002258 USD sau một thời gian hợp nhất. Mã thông báo dường như đang ở vị trí mà nó có khả năng trải nghiệm chuyển động giá tiếp theo. Mặt khác, DOGE đang giao dịch ở mức 0,1553 USD với giá trị giảm 4,7% trong 24 giờ qua.

Với việc thị trường tiền điện tử đang biến động, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Shiba Inu và Dogecoin trong tuần này.

Shiba Inu có thể lên bao nhiêu trong tuần này?

Theo các nhà phân tích của Changelly , SHIB dự kiến ​​​​sẽ giao dịch ở mức tối thiểu là 0,00002294 USD và tối đa là 0,00002832 USD trong tuần này. Dự báo cũng nhấn mạnh rằng SHIB gần như có thể đạt mức 0,00003 USD.

Trong lịch sử, hiệu suất của Bitcoin thường đóng vai trò là chất xúc tác cho biến động giá của các loại tiền điện tử khác. Lần tăng giá đáng kể nhất của SHIB trùng hợp với thời điểm BTC đạt mức cao mới trong quá trình leo lên mức 73.000 USD. Vì Bitcoin được coi là một chỉ báo quan trọng phản ánh tâm lý chung của thị trường nên khả năng vượt qua các mức kháng cự trước đó thường dẫn đến xu hướng tăng giá trên toàn thị trường, đặc biệt đối với các altcoin mang tính đầu cơ hơn.

Dogecoin có thể đạt 0,2 USD trong tuần này không?

Các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu dự đoán giá Dogecoin có tăng trong tuần này hay không.

Dựa trên hành vi của Dogecoin vào đầu năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã dự đoán giá DOGE trong tuần này. Trong khung thời gian này, giá tối thiểu của DOGE được dự đoán là 0,160 USD. Giá tối đa dự kiến ​​là 0,162 USD. Theo phân tích của Changelly, DOGE khó có thể đạt mức 0,2 USD trong tuần này.

Tuy nhiên, độ chính xác của những dự đoán này vẫn chưa chắc chắn vì chúng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường chung.

Xem thêm: XRP giảm xuống dưới mức 0,5 USD. Điều này có ý nghĩa gì?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Tháng 6 bùng nổ: Nhà phân tích này cho biết tín hiệu mùa altcoin sắp xảy ra và hãy chú ý!

Tháng 6 đã đến, các chuyên gia dựa trên chỉ số kỹ thuật và dấu hiệu lịch sử chỉ ra rằng mùa altcoin chuẩn...

Bài viết liên quan