Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Shiba Inu [SHIB] giữa tháng 6 năm 2024

Shiba Inu [SHIB], đồng meme có chủ đề chó nổi bật, đã được tiếp thị rộng rãi với tên gọi “Dogecoin Killer”. Tài sản này đã chứng minh được khả năng của mình hết lần này đến lần khác. Khi thị trường phát triển cho đến tháng 6 năm 2024, cộng đồng đang dự đoán giá Shiba Inu sẽ tăng đáng kể.

Điều này chắc chắn tuân theo tốc độ tăng trưởng 13% trong tháng Năm. Kết quả tích cực này đặc biệt nổi bật khi so sánh với cùng kỳ năm ngoái. Trong thời gian này, SHIB ghi nhận mức giảm 15,4% trong thời kỳ thị trường chung sụt giảm.

Tính đến đầu tháng 6 năm 2024, giá của Shiba Inu là khoảng 0,0000232 USD. Điều này cho thấy mức tăng khiêm tốn 0,68% trong 24 giờ qua. Mặc dù vậy, token cũng đã gặp phải sự sụt giảm trong các khung thời gian quan trọng khác. Chẳng hạn, đồng meme đã giảm 7% trong tuần qua và giảm 0,82% trong tháng qua. Điều này chắc chắn bộc lộ một quan niệm trái chiều trên thị trường SHIB.

SHIB tháng 6 này có gì?

Từ những dữ liệu trên, có thể đồng tình rằng Shiba Inu đã có một khởi đầu đầy khó khăn trong tháng 6. Tuy nhiên, thời gian còn lại của tháng có thể lạc quan. Các nhà phân tích dự đoán SHIB có thể tăng đột biến vào giữa tháng 6. Theo Changelly, đồng meme có khả năng tăng 30% từ mức hiện tại lên 0,00003232 USD.

Một loạt các yếu tố sẽ xuất hiện nếu SHIB phải leo lên bảng xếp hạng. Điều này bao gồm xu hướng thị trường, sự phát triển công nghệ, tâm lý nhà đầu tư, tính thanh khoản của thị trường, khối lượng giao dịch và môi trường pháp lý.

Ngoài ra, vì Shiba Inu là một mạng lưới hướng đến cộng đồng nên sự hỗ trợ tổng thể của cộng đồng cũng rất quan trọng để tài sản này tăng trưởng. Liệu đồng tiền này sẽ đạt được hay vượt mục tiêu 0,00003232 USD hay không vẫn còn phải xem; khả năng phục hồi chắc chắn là có.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo