Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Ripple cho cuối tuần: XRP có thể đạt 1 USD không?

Trong một diễn biến quan trọng gần đây, một thẩm phán Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết xác định XRP của Ripple  không nên được phân loại là chứng khoán. Tuy nhiên, vụ kiện vẫn kéo dài mà chưa có ngày kết thúc thích hợp. Do quyết định quan trọng này, giá XRP đã trải qua một đợt tăng vọt đáng chú ý trên thị trường.

Tuy nhiên, sự đột biến chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Giá của XRP không quá cao so với các altcoin khác. XRP đang giao dịch ở mức 0,4954 USD, với giá trị giảm 0,6% trong 24 giờ qua. XRP giảm 20% trong 7 ngày qua và 18,1% trong 30 ngày qua. Đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Ripple XRP vào cuối tuần.

Dự đoán giá Ripple cho cuối tuần

Các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã đưa ra dự đoán giá cho Ripple XRP vào cuối tuần. Theo các nhà phân tích, XRP khó có thể đạt mức 1 USD vào cuối tuần này. Các nhà phân tích dự báo XRP sẽ đạt tối thiểu 0,62 USD và tối đa là 0,66 USD.

Giá XRP đã tăng cao tới 0,8875 USD khi một thẩm phán Hoa Kỳ tuyên bố rằng XRP không phải là chứng khoán. Nó đã thúc đẩy giá Ripple và một số sàn giao dịch đã niêm yết lại XRP. Tuy nhiên, giá đã giảm mạnh. So với hiệu suất của Ripple, toàn bộ thị trường tiền điện tử dường như đang giao dịch trong sắc đỏ.

Không có gì bí mật rằng XRP đã hoạt động kém hiệu quả so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn khi vụ kiện của SEC chống lại Ripple đã che mờ vị thế pháp lý của nó.

Tuy nhiên, Ripple đã đạt được một loạt chiến thắng pháp lý trong năm qua, đẩy vụ việc đi theo hướng có lợi cho mình và làm mới lại hy vọng về một giải pháp giải quyết. Khi sự chắc chắn trở lại với triển vọng của XRP, sự điều chỉnh kỹ thuật hiện cho thấy các nhà giao dịch có thể quay trở lại với tài sản đang phát triển cao nhưng gây tranh cãi này.

Xem thêm: Bloomberg cho biết nhà đầu tư Trung Quốc gặp khó khăn khi mua ETF ở HongKong

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan