Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá hàng tuần của VeChain (VET): Giữa tháng 6 năm 2024

vet

Thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với một sự điều chỉnh đáng kể, với Bitcoin giảm xuống khoảng 67.500 USD và vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm xuống còn 2,6 nghìn tỷ USD.

VeChain (VET) đi theo xu hướng thị trường, giảm 3,8% trong biểu đồ hàng ngày, 10,6% trong biểu đồ hàng tuần, gần 15% trong biểu đồ 14 ngày và 12,6% so với tháng trước.

Sự điều chỉnh mới nhất có thể là do số liệu việc làm của Hoa Kỳ mạnh mẽ. Dữ liệu việc làm phải đối mặt với kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất, dẫn đến thanh khoản cao. Hơn nữa, cuộc họp FOMC (Ủy ban Thị trường mở Liên bang) của Hoa Kỳ dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2024. Các nhà giao dịch có thể mong đợi lập trường diều hâu từ Cục Dự trữ Liên bang, do đó thoát khỏi các vị thế khỏi các tài sản rủi ro, chẳng hạn như tiền điện tử.

VeChain (VET) sẽ phục hồi?

Theo dữ liệu của CoinCodex, VET sẽ tiếp tục giảm trong vài ngày tới. Nền tảng này dự đoán VET sẽ đạt 0,028 USD vào ngày 18 tháng 6 năm 2024. Việc đạt 0,028 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức giảm khoảng 6,6%. Tuy nhiên, CoinCodex dự đoán VET sẽ đạt được động lực vào cuối tháng này, đạt 0,031 USD vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Mặt khác, Changelly dự đoán VeChain (VET) sẽ đạt mức giá tối đa là 0,0464 USD vào tháng 6. Việc đạt 0,0464 USD từ mức giá hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 54,6%.

VeChain (VET) là một dự án dựa trên chuỗi cung ứng với một số sáng kiến ​​liên quan đến môi trường. Dự án gần đây đã công bố hợp tác với Vyvo Smart Chain, nhằm cách mạng hóa việc theo dõi sức khỏe và lối sống. Dự án nhằm mục đích thực hiện điều này bằng cách khuyến khích các hành vi tích cực bằng cách sử dụng mã thông báo B3TR.

Dự án cũng đã thông báo rằng các token gốc của nó, VET và VTHO, hiện đã có sẵn trên Revolut. Sự phát triển có thể dẫn đến sự gia tăng đột biến trong việc áp dụng và do đó, giá cả.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin này tiếp tục mở rộng tới nhiều quốc gia – công bố các khoản đầu tư mới

Worldcoin (WLD), một trong những altcoin lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị mở rộng sự hiện diện ở Argentina và thực hiện đầu...

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo