Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cuối tuần của VeChain (VET)

VeChain (VET) là gì

VeChain (VET) đã chứng kiến ​​​​sự phục hồi nhẹ trong vài ngày qua, tăng 1,3% trên biểu đồ hàng ngày và 1,6% trong tuần. Tuy nhiên, tài sản này vẫn giảm 9,2% trong biểu đồ 14 ngày và 20,4% so với tháng trước.

Sự sụt giảm trong 30 ngày qua có thể là do các lý do kinh tế vĩ mô, chẳng hạn như lạm phát gia tăng và kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất đang mờ dần. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, Jerome Powell, nói rằng Fed có thể sẽ tuân theo chính sách lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn. Hơn nữa, căng thẳng địa chính trị toàn cầu đã gây ra một số lo ngại cho thị trường. Cuộc tấn công của Iran vào Israel đã dẫn đến sự điều chỉnh giá đáng kể.

Dự đoán giá cuối tuần của VeChain (VET)

Theo CoinCodex, VET có thể tăng lên 0,036 USD vào Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024. Đạt 0,036 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 2,86%. Tuy nhiên, nền tảng này không dự đoán giá sẽ giữ nguyên. CoinCodex dự đoán giá VET sẽ giảm xuống 0,033 USD vào ngày 17 tháng 5 năm 2024.

Changelly dự đoán VeChain (VET) sẽ đạt mức giá tối đa là 0,0442 USD vào tháng 5 năm 2024. Tuy nhiên, nền tảng này không làm rõ ngày tháng. Việc đạt 0,0442 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 26,2%.

Có khả năng VET sẽ củng cố quanh mức hiện tại trong thời điểm hiện tại. Chưa có nhiều hoạt động thị trường để kích hoạt một đợt phục hồi. Sự phục hồi của Bitcoin (BTC) có thể khiến VET tăng đột biến.

Hơn nữa, nếu lạm phát ở Mỹ hạ nhiệt, nó có thể dẫn đến sự phục hồi nhẹ của thị trường. Nếu Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu cắt giảm lãi suất, điều đó có thể thúc đẩy hơn nữa tâm lý nhà đầu tư, dẫn đến một đợt phục hồi trên toàn thị trường.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan