Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng giá này. Tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng giá đáng kể, với mức giá vượt mức 200 USD trước khi quay trở lại mức 173 USD vào thời điểm viết bài. 

Giá của SOL hiện đang được thúc đẩy bởi cơn sốt bán trước meme coin trên diện rộng đang bơm một lượng lớn tiền vào mạng. Khi đợt giảm một nửa Bitcoin đang đến gần, Solana được cho là sẽ trải qua những biến động và suy thoái giá đáng chú ý trước khi bắt kịp tốc độ thị trường.

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL) 

Theo CoinMarketcap, Solana hiện đang giao dịch ở mức 173 USD, tăng 0,43% trong 24 giờ qua. Mã thông báo đã ghi nhận một đợt giảm giá nhỏ trong tuần qua, ghi nhận mức giá giảm nhẹ 1,44%. SOL đã tăng 13% trong tháng vừa qua, cho thấy tiềm năng sớm lấy lại một phần giá trị đã mất.

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Coincodex , Solana có thể giao dịch trong phạm vi giá $173–$174 vào cuối tuần này. Token được dự đoán sẽ gặp phải một số biến động về giá trước khi tăng tốc vào tuần tới.

“ SOL được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi giá $173,17 và $174,66 trong tuần này. Nếu đạt mục tiêu giá trị cao hơn, Solana sẽ tăng 0,86% và đạt 174,66 USD trước ngày 14 tháng 4 năm 2024.”

Sự tăng dần dần của SOL có thể là do giá Bitcoin, vốn cũng đang có dấu hiệu biến động và biến động trong vài ngày qua. BTC đã nhanh chóng chạm mức giá 72 nghìn đô la trong tuần này trước khi quay trở lại giao dịch ở mức 69 nghìn đô la.

Triển vọng giá tháng 4

CoinCodex dự đoán giá Solana sẽ tăng tích cực vào tháng 4. SOL dự kiến ​​sẽ tăng sau halving Bitcoin, tận dụng tâm lý và hoạt động của người dùng ngày càng tăng.

“Giá của SOL được dự đoán sẽ tăng 13,61% và đạt 196,73 USD vào ngày 11 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung lập, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 76 (cực kỳ tham lam). Solana ghi nhận 18/30 (60%) ngày xanh với mức biến động giá 6,19% trong 30 ngày qua.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan