Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cuối cùng của Shiba Inu: SHIB có thể đòi lại 0,00003 USD không?

Vượt qua nhiều đồng coin lớn, Shiba Inu có lượt xem nhiều nhất trên CoinMarketCap năm 2021

Shiba Inu (SHIB), một đồng meme nổi bật trên thị trường tiền điện tử, gần đây đã thu hút được sự chú ý. SHIB thường được so sánh với Dogecoin về vị thế trên thị trường. Hiệu suất của đồng meme vào năm 2024 rất đáng chú ý.

Vào đầu năm, SHIB được giao dịch ở mức giá thấp hơn 0,000010 USD. Token sau đó đã trải qua một đợt tăng giá đáng kể, tăng hơn 450% và đạt mức cao nhất là 0,000045 USD vào giữa tháng Hai.

Mặc dù giá hiện tại vẫn thấp hơn 71,3% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào năm 2021, nhưng biến động giá gần đây cho thấy sự quan tâm mới và sự thay đổi trong tâm lý thị trường đối với loại tiền điện tử phổ biến này.

Tính đến thời điểm hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức khoảng 0,00002471 USD sau một thời gian hợp nhất. Token dường như đang ở vị trí mà nó có khả năng trải nghiệm chuyển động giá tiếp theo. Có sự không chắc chắn về việc liệu token có đủ hỗ trợ cơ bản để đẩy giá trị của nó vượt quá mức quan trọng về mặt tâm lý là 0,00003 USD vào cuối tháng 5 hay không.

Shiba Inu có thể cao đến mức nào vào cuối tháng 5 này?

Shiba Inu đã giảm 3,3% trong 24 giờ qua. SHIB cũng đang hướng tới mức 0,00003 USD, theo dữ liệu của CoinGecko.

Theo các nhà phân tích của Changelly, SHIB dự kiến ​​​​sẽ giao dịch ở mức tối thiểu là 0,0000250 USD và tối đa là 0,0000446 USD trong cuối tuần này. Dự báo cũng nhấn mạnh rằng SHIB có thể đạt mức 0,00003 USD.

Trong lịch sử, hiệu suất của Bitcoin thường ảnh hưởng đến biến động giá của các loại tiền điện tử khác. Lần tăng giá đáng chú ý nhất của SHIB xảy ra khi BTC đạt mức cao mới trong quá trình tăng lên tới 73.000 USD. Vì Bitcoin được coi là một chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tổng thể nên khả năng vượt qua các mức kháng cự trước đó thường dẫn đến xu hướng tăng giá trên toàn thị trường, đặc biệt đối với các altcoin mang tính đầu cơ hơn.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào hành động giá của Bitcoin có thể không đủ để duy trì mức tăng đáng kể cho SHIB, đặc biệt là khi không có những thông báo hoặc diễn biến cơ bản quan trọng. Các nhà phát triển token đang tập trung vào việc tăng cường áp dụng và sử dụng SHIB Burn Portal để nâng cao mô hình kinh tế của token.

Các nhà giao dịch cũng nên nhận thức được khả năng biến động giá không ổn định xung quanh các rào cản tâm lý này, đặc biệt nếu đợt tăng giá hiện tại của Bitcoin gặp trở ngại. Tuy nhiên, quỹ đạo tổng thể của Shiba Inu cho thấy nó có khả năng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong năm nay.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo