Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá của PEPE và FLOKI trong tháng 6 khi khối lượng giao dịch giảm

Trong bối cảnh khối lượng giao dịch của PEPE và FLOKI giảm mạnh, liệu rằng một đợt giảm giá sẽ xảy ra đối với hai memecoin này trong tháng 6.

Thị trường memecoin đã chứng kiến ​​sự áp dụng rộng rãi ngày càng tăng, do đó các nhà phân tích dự đoán mức vốn hóa thị trường sẽ đạt 100 tỷ USD trước cuối năm nay. Với việc Pepe tăng hơn 100% trong tháng qua, các đồng meme phổ biến khác như Floki và Bonk có xu hướng tăng tương tự.

Floki ra mắt Bot giao dịch khi giá tăng

Sau đợt đốt token gần đây khiến hơn 15,25 tỷ token FLOKI bị loại khỏi lưu thông, giá Floki đã tăng trưởng mạnh. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy giá Floki đã tăng 55,43% trong tháng qua và 16,72% trong tuần qua.

Tại thời điểm viết bài, memecoin này đang giao dịch với giá 0,000254 USD, phản ánh mức tăng 4,84% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, chỉ số thị trường chính như khối lượng giao dịch Floki ghi nhận mức giảm đáng kể 29,45%, điều này khiến những người nắm giữ Floki lo lắng về đợt giảm giá sắp xảy ra.

Trong khi đó, Floki đã tung ra bot giao dịch. Bot sẽ có sẵn trên các mạng chính Ethereum của nền tảng Coinbase và mạng BNB của Binance, các nhà phân tích tin rằng đây là một bước đi đúng hướng sẽ dẫn đến việc được áp dụng nhiều hơn.

Tâm lý thị trường Floki đã dần lạc quan hơn. Do đó, các chuyên gia dự đoán xu hướng tăng giá gấp 5 lần vào tháng 6 là có khả năng đối với đồng meme này.

Khối lượng giao dịch của Pepe giảm, một đợt giảm giá sắp xảy ra?

Tương tự với Floki, đây là memecoin có xu hướng tăng giá đáng chú ý nhất. Đó chính là PEPE, nó đã thống trị thị trường đồng meme trong vài tuần qua, tăng hơn 113% trong tháng qua.

Tại thời điểm viết bài, PEPE đang giao dịch ở mức 0,00001494 USD, chứng kiến mức tăng 11,55% trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch của Pepe đã tăng vọt trong thời gian này, có thời điểm đạt hơn 4 tỷ USD. Có tin đồn rằng một nhà giao dịch đã kiếm được hơn 46 triệu USD từ khoản đầu tư 3000 USD vào memecoin này.

Tuy nhiên, Pepe dường như đang chậm lại khi khối lượng giao dịch sụt giảm trong ngày. Một số chuyên gia cho rằng Pepe đã đạt đến giới hạn và sắp có đợt giảm giá.

Ngay cả khi đó, nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Rockerfeller, tin rằng giá của Pepe sẽ sớm đạt 0,000021 USD. Anh ta cho rằng memecoin đang thoải mái trên vùng hỗ trợ 0,000015 USD. Một đợt tăng giá mới có thể đẩy giá lên trên 0,00002 USD vào tháng 6.

Shiba Inu hoặc Dogecoin: Đồng Meme nào sẽ tăng cao hơn trong tháng 6 này?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo