Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu hoặc Dogecoin: Đồng Meme nào sẽ tăng cao hơn trong tháng 6 này?

shib doge

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​sự hồi sinh của danh mục meme coin, bất chấp hành động giá của các token hàng đầu có xu hướng giảm nhiệt. Các token meme hàng đầu như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đã lấy lại động lực thành công.

Ngoài ra, tháng này đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về giá trị của từng danh mục đầu tư của các loại tiền tệ meme này, cho thấy sự lạc quan của nhà đầu tư đang gia tăng.

Khi sự biến động gia tăng trong thị trường tiền điện tử và sự cường điệu xung quanh các đồng meme ngày càng gia tăng, câu hỏi đặt ra là: liệu thị trường tiền điện tử có sắp trải qua cơn Meme Mania trong những tuần tới không? Trong bài viết này, chúng tôi đi sâu vào phân tích giá của Dogecoin và Shiba Inu, đồng thời khám phá các mục tiêu khả thi cho mỗi mã thông báo trong tháng 6.

Dogecoin đang trên đà đột phá về mô hình tam giác

Dogecoin, đồng tiền dẫn đầu của meme coin, đã tăng thêm khoảng 3,5% vào danh mục đầu tư của mình trong ngày qua. Mặc dù ghi nhận xu hướng trung lập trong tuần qua, đồng star meme coin đã tăng ấn tượng 20,1% trong tháng này.

Hơn nữa, DOGE tự hào có tỷ suất lợi nhuận tính đến thời điểm hiện tại (YTD) là 86,34%, cho thấy triển vọng tích cực đối với đồng meme trong đợt tăng giá sắp tới.

Hiện tại, giá DOGE đã hình thành mô hình tam giác đối xứng trên khung thời gian 1 ngày và đang trên đường phá vỡ mô hình này trong tuần này, mặc dù kết quả vẫn chưa chắc chắn.

Nếu Dogecoin thành công trong việc thoát ra khỏi mô hình tam giác, phe bò sẽ sẵn sàng nhắm tới mức kháng cự trên là 0,205 USD trong tương lai gần. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, giá DOGE có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng là 0,128 USD.

Giá Shiba Inu gợi ý về một đột phá tăng giá

Shiba Inu, đồng meme lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã kiểm tra lại thành công mức hỗ trợ quan trọng là 0,00002375 USD. Điều này khiến SHIB ghi nhận mức tăng đột biến 8,95% trong tuần qua.

Hơn nữa, giá đồng xu Shiba Inu đã tăng thêm 19,89% với khối lượng giao dịch tăng 120% trong ngày qua. Thật ấn tượng, đồng meme đã tăng 174,26% trong năm nay, cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư ngày càng tăng.

Với ảnh hưởng tăng giá ngày càng tăng đối với mã thông báo SHIB, giá của nó đang trên đà kiểm tra đường xu hướng kháng cự trong tuần này. SMA hiển thị sự giao nhau trong xu hướng tăng trong biểu đồ giá, cho thấy triển vọng tích cực đối với đồng meme trong những tuần tới.

Nếu phe bò cố gắng vi phạm đường xu hướng kháng cự, giá SHIB sẽ chuẩn bị kiểm tra mức kháng cự trên là 0,00003950 USD trong thời gian tới. Ngược lại, nếu xảy ra đảo ngược xu hướng, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ là 0,00002375 USD.

Danh mục đồng meme đã lấy lại được đà thành công, với Dogecoin và Shiba Inu dẫn đầu. Hành động tăng giá mạnh mẽ và giá trị gia tăng cho danh mục đầu tư của họ gợi ý về Meme Mania tiềm năng trong những tuần tới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo