Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Dự đoán giá Cardano (ADA) cuối tháng 11 năm 2023

Token gốc ADA của Cardano đã có hoạt động phi thường vào quý 4 năm 2023 khi tăng vọt gần 45% kể từ tháng trước. ADA đã đi từ mức thấp 0,25 USD lên mức cao hàng tháng là 0,37 USD trong tháng 11 này. Altcoin hàng đầu này là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tháng này, tạo ra lợi nhuận kha khá cho các nhà đầu tư trong bối cảnh tài chính toàn cầu bất ổn.

Bây giờ ADA đã tăng 45% trong một tháng, liệu giá của nó có tăng thêm trong những tuần tới không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức độ tăng cao hay thấp của token gốc của Cardano vào cuối tháng 11.

Cardano: Dự đoán giá giữa tháng 11 cho ADA

Công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu Changelly đã vẽ ra một bức tranh tươi sáng cho ADA trong tháng này. Mặc dù dự đoán còn thận trọng nhưng nó cho thấy token gốc của Cardano có thể kết thúc ở mức cao mới hàng tháng vào tháng 11. Theo dự đoán giá, ADA có thể đạt 0,39 USD vào cuối tháng 11 năm 2023.

Đó là mức tăng trưởng và lợi tức đầu tư (ROI) khoảng 9% trong hai tuần tới. Do đó, khoản đầu tư 1.000 USD ngày hôm nay có thể mang lại cho nhà đầu tư 1.090 USD vào cuối tháng 11 nếu dự đoán trở thành chính xác.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng ADA có thể tăng vọt 9% vào cuối tháng. Thị trường toàn cầu đang chịu áp lực do xung đột ở Trung Đông. Xung đột Israel và Palestine có thể leo thang hơn nữa khi Mỹ và các đồng minh phương Tây khác không đồng ý ngừng bắn.

Sự phát triển này có thể khiến thị trường giảm sâu hơn do thị trường tài chính toàn cầu vẫn không ổn định. Do đó, nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đảm nhận vị thế gia nhập ADA vào lúc này.

Vào thời điểm viết bài, token gốc của Cardano đang giao dịch ở mức 0,36 USD và giảm gần 1,5% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. ADA cũng giảm gần 89% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 USD đạt được vào tháng 9 năm 2021.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan