Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Dự đoán giá BNB trong tháng 5

- Advertisement -

Dự đoán giá BNB cho tháng 3 năm 2023

BNB là đồng tiền điện tử gốc của sàn giao dịch Binance. Nó hiện đang giao dịch ở mức 328 USD, với vốn hóa thị trường là 51 tỷ USD, theo Coingecko. 

BNB đã phục hồi sau một loạt các mức thấp trong tháng 3 và duy trì ổn định quanh mức giá 320-330 USD trong tháng 4. Liệu đồng tiền này có tiếp tục tăng giá trong tháng này sau khi bị đốt hàng quý vào tháng 4 không? Đây là dự đoán giá BNB của Changelly cho tháng 5.

- Advertisement -

Xem thêm: BNB Chain vượt trên các đối thủ về địa chỉ hoạt động hàng tháng

Dự đoán giá BNB cho tháng 5 năm 2023

Nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm meme và các loại altcoin khác, đã hiển thị màu xanh trong tháng qua và dự kiến sắc xanh sẽ tiếp tục được duy trì trong tháng 5. BNB cũng không ngoại lệ khi một số nhà phân tích cho rằng “tháng 5 sẽ rất khả quan cho BNB”.

Theo các nhà phân tích tiền điện tử tại Changelly, đồng BNB dự kiến ​​sẽ giữ trên mức đánh giá 330 USD trong hầu hết tháng 5, với khả năng đạt mức giá cao nhất tại 353 USD và thấp nhất là 320 USD. Mặc dù vậy, các nhà phân tích lưu ý rằng có khả năng BNB sẽ dao động quanh mức trung bình 336 USD vào tháng này.

Đợt đốt BNB hàng quý trong tháng 4 được đề cập trước đó đã giúp đảm bảo rằng một lượng BNB hợp lý sẽ được lưu hành để không bị giảm giá do lượng lưu thông cao.

Chỉ hơn 2 triệu BNB đã bị đốt, khiến giá tăng lên tới 349 USD vào tháng 4. Mặc dù mức tăng đột biến đó phần nào có thể xảy ra vào tháng 5, nhưng không có tin tức nóng hổi hoặc đốt coin hàng quý nào của Binance.

Theo Changelly, mặc dù thị trường hiện tại đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi meme coin, nhưng nhà đầu tư hoàn toàn có thể mong đợi một tháng xanh và ổn định cho BNB.

So với 7 ngày qua, đồng tiền này vẫn dao động dưới kháng cự 340 USD. BNB hiện đang giao dịch ở mức 325 USD, với vốn hóa thị trường là 51 tỷ USD, theo Coingecko.

biểu đồ giá BNB

Xem thêm: Binance và Circle ‘hiến kế’ tiền điện tử cho Vương quốc Anh

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) được chuyển đến Binance, chuyện gì đang xảy ra?

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) token được chuyển sang Binance, chuyện gì đang xảy ra?Công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử...

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

ADA đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua và 3,5% trong 24 giờ qua. Tình trạng khó khăn hiện tại của ADA có thể...

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -