Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance cho biết họ đã xây dựng nhóm 700 thành viên để xử lý tội phạm tiền điện tử

Binance lấy 1 tỷ BUSD để mua BTC, ETH và BNB

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, có hơn 700 nhân viên trong nhóm tuân thủ, bao gồm 170 nhân viên làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật để chống gian lận.

Chỉ riêng nhóm tuân thủ tội phạm tài chính tại Binance đã xử lý 1.300 yêu cầu thực thi pháp luật mỗi tuần, Gambaryan, người đứng đầu bộ phận tội phạm tài chính của Binance cho biết tại hội nghị blockchain và tiền điện tử Consensus 2023 ở Austin, Texas.

Gambaryan cho biết một ngày bình thường bao gồm “các cuộc gọi với các nhà điều tra, tiến hành điều tra trên blockchain, trả lời các câu hỏi và hỗ trợ người dùng.”

Gambaryan cho biết Binance đã thành công trong việc ngăn chặn tin tặc từ Triều Tiên vượt qua các biện pháp kiểm soát hoặc yêu cầu nhận dạng trên sàn giao dịch.

Tuy nhiên, khoảng 100 triệu đô la Mỹ mã thông báo BNB đã bị rút khỏi Chuỗi BNB do Binance điều hành vào tháng 10. Thủ phạm đằng sau vụ hack không được xác định.

Tháng trước, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ đã kiện Binance và giám đốc điều hành của nó, Changpeng Zhao vì cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký tại Hoa Kỳ

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 28 tháng 3 để đáp lại, Zhao đã bác bỏ các cáo buộc, gọi chúng là “bất ngờ và đáng thất vọng” vì công ty đã làm việc với cơ quan quản lý trong hai năm và chặn quyền truy cập vào các dịch vụ Binance.com của cư dân Hoa Kỳ.

Trước khiếu nại của CFTC, sàn giao dịch đã bị Bộ Tư pháp điều tra về các vi phạm luật chống rửa tiền tiềm ẩn và bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về việc bán chứng khoán chưa đăng ký bị nghi ngờ.

 

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

HTX vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch

Nền tảng giao dịch tiền điện tử HTX, trước đây là Huobi, đã vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch spot. Justin Sun,...

Sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc Bithumb thông báo liệt kê các altcoin mới!

Sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc Bithumb đã công bố các altcoin mới mà họ sẽ niêm yết trên nền tảng của mình.Bithumb...

Mt. Gox có động thái chuyển gần 3 tỷ USD Bitcoin, giá BTC liền phản ứng?

Trải qua một loạt giao dịch, các ví được gắn nhãn là thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử bị sập Mt. Gox...

Bài viết liên quan