Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự báo mới về XRP 2024

XRP đang có xu hướng gần đây, chủ yếu là do cách tiếp cận giá chậm và dần dần của nó. Bất chấp thị trường tăng giá tiền điện tử đang bùng nổ, đà tăng giá tích cực vẫn chưa tác động toàn lực đến XRP. 

Lập trường thị trường hiện tại đang thúc đẩy sự gia tăng altcoin. Với việc Bitcoin dao động gần 70 nghìn đô la, XRP đã tăng khiêm tốn 1% trong 24 giờ qua. Thông báo về việc phát triển stablecoin Ripple đã mang lại lực kéo khá lớn cho XRP nhưng vẫn chưa giúp mã thông báo này có được đà tăng giá.

Với những câu hỏi nhức nhối đang gặm nhấm tâm trí các nhà đầu tư, một số nền tảng tiền điện tử đã khơi dậy hy vọng trong cộng đồng XRP. Các nền tảng đã dự đoán xu hướng tăng giá cho XRP, tuyên bố rằng mã thông báo này sẽ sớm vượt qua rào cản 2 đô la đầy tham vọng của nó.

*Lưu ý: bài viết mang tính tham khảo, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Khi nào XRP sẽ đạt $1 đến $2?

Tốc độ giá chậm của XRP đã gây ra sự hoài nghi đáng kể trong cộng đồng Ripple. Một số người dùng trên X được ghi nhận bày tỏ sự bất bình của họ liên quan đến Ripple, chia sẻ sự biến động giá chậm chạp của token này đang khiến các nhà đầu tư bối rối như thế nào.

Làm sáng tỏ tin đồn lan tràn trong không gian, Egrag Crypto, một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý, đã tải lên biểu đồ nến XRP mới trên X. Nhà phân tích sau đó đã chia sẻ cách token này di chuyển với tốc độ khá được mong đợi.

Biểu đồ giá cho thấy giá Ripple di chuyển với tốc độ dần dần. So với các đối thủ cùng thời, Ripple đã thích nghi với tốc độ di chuyển nhẹ nhàng mà không gặp phải bất kỳ sự sụt giảm hoặc sụt giảm lớn nào, điều này cho thấy sức mạnh và dũng khí lâu dài của mã thông báo.

Theo nền tảng tiền điện tử Changelly , Ripple dự kiến ​​sẽ vượt mốc 1 USD đầy tham vọng vào năm 2026. Dựa trên các chỉ số kỹ thuật khác nhau, Changelly dự đoán XRP sẽ giao dịch ở mức hoặc dưới 0,75 USD vào cuối năm 2024.

Sau khi vượt qua rào cản giá quan trọng 0,75 đô la, XRP sẽ vượt xa các đối thủ cùng thời, bắt đầu một chuỗi tăng giá.

Nền tảng này còn dự đoán XRP sẽ đạt 2 USD vào năm 2027, cuối cùng sẽ ổn định đà giá của nó trong thời gian dài.

CoinCodex , một nền tảng phân tích tiền điện tử đáng chú ý khác, cũng đưa ra dự báo tương tự do Changelly dự đoán. Theo CC, XRP dự kiến ​​sẽ giao dịch ở mức 1,25 USD vào năm 2025.

“Dự đoán giá RIPPLE cho năm 2025 hiện nằm trong khoảng từ 0,372431 USD ở cấp thấp hơn và 1,843322 USD ở cấp cao. So với giá hiện nay, RIPPLE có thể tăng 205,28% vào năm 2025 nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn.”

Dự báo cuối tháng 4 cho Altcoin

Với việc Bitcoin giảm một nửa trong hỗn hợp, giá của một số altcoin, bao gồm cả XRP, dự kiến ​​sẽ lấy lại một phần giá trị và đà tăng giá đã mất của chúng. Thông báo về stablecoin mới của Ripple đã khuấy động cộng đồng tiền điện tử, hy vọng XRP sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Theo CoinCodex , XRP có thể tăng gần 12% vào ngày 8 tháng 5 năm 2024.

“Theo dự đoán giá RIPPLE hiện tại của chúng tôi, giá RIPPLE được dự đoán sẽ tăng 12,78% và đạt 0,669400 USD trước ngày 8 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 76 ( lòng tham cực độ). RIPPLE ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với mức biến động giá 4,44% trong 30 ngày qua.”

Tuy nhiên, các yếu tố thị trường và tâm lý khác nhau luôn có thể làm sai lệch các dự đoán về giá tiền điện tử do các nhà phân tích đưa ra. Do đó, quyền quyết định trở nên bắt buộc khi thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào trong lĩnh vực nói trên.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) lật đổ Avalanche (AVAX) khi thị trường đang dần thiết lập lại

Thị trường tiền điện tử luôn xảy ra những biến động và cạnh tranh gay gắt, hôm nay SHIB đã vượt qua AVAX để...

Shima Capital đặt cược vào WOJAK, TRUMP và ba đồng meme khác

Quỹ đầu tư mạo hiểm Shima Capital đã tích luỹ số lượng lớn 5 memecoin khác nhau vào thứ Hai bao gồm MAGA, TRUMP,...

Cộng đồng Solana bỏ phiếu để cung cấp cho người xác nhận 100% khoản phí ưu tiên

27/5, cộng đồng Solana đã bỏ phiếu với tỷ lệ 77% ủng hộ việc cung cấp cho người xác thực mạng 100% phí ưu...

Bài viết liên quan