Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Đợt tăng giá mới của bitcoin có thể bắt đầu vào tháng 7

- Advertisement -

Đợt tăng giá mới của bitcoin có thể bắt đầu vào tháng 7

[speaker]

Nhà phân tích tiền điện tử Willy Woo đã công bố một mô hình giá bitcoin mới cho thấy đợt tăng tiếp theo của bitcoin sẽ có thể bắt đầu vào tháng 7 tới.

- Advertisement -

Giá bitcoin đã dao động quanh mức 10.000 USD vào tháng 2 trước khi đại dịch coronavirus bùng nổ khiến thị trường chứng khoán và thị trường crypto điều chỉnh mạnh.

Vào thời điểm đó, các nhà phân tích dự đoán ​​BTC sẽ sớm test lại mức 10.500 USD, vì đây là ngưỡng kháng cự then chốt của bitcoin trong suốt khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên, đời không như mơ, giá bitcoin sau đó đã nhanh chóng giảm mạnh xuống vùng dưới 6.000 USD, cuối cùng vào giữa tháng 3 nó đã test lại mức thấp nhất trong năm ở 3.600 USD trên sàn BitMEX.

Điều này đã gây ra tình trạng hỗn loạn trên thị trường tiền điện tử khi các lệnh long và short trị giá hơn 1 tỷ USD đã được thanh lý.

Theo nhà phân tích Willy Woo cho biết bitcoin đã được hướng đến một thị trường tăng giá nhưng khi đại dịch coronavirus bất ngờ lan rộng, nó đã làm ảnh hưởng đến tất cả các thị trường khác và điều này cũng đã có tác động rất lớn đến thị trường crypto.

Mới đây, Woo đã công bố một mô hình giá bitcoin, trong đó cho thấy sự khởi đầu của bốn lần tăng trước đó của bitcoin, và mô hình này cũng dự báo bitcoin đang chuẩn bị một đà tăng trưởng mới sẽ diễn ra trong tháng 7.

Có lẽ vài ngày tới mọi người sẽ thấy một sự điều chỉnh mạnh diễn ra trong xu hướng giá sắp tới của bitcoin, hãy chú ý theo dõi diễn biến vài ngày tới

mô hình giá bitcoin
Mô hình giá Bitcoin mới. Nguồn: Willy Woo

Trong vài ngày qua sau khi quan sát thì giá bitcoin đã cho thấy mức độ biến động khá thấp trong suốt tháng 6, nó chủ yếu di chuyển quanh ngưỡng hỗ trợ 9.000 USD và đã có vài lần thất bại khi cố gắng test lại 10.000 USD.

Nhưng nếu phe bò củng cố tốt trên ngưỡng hỗ trợ 9.500 USD, Woo cho rằng nó có thể sẽ tạo thêm nhiều bước giá tiếp theo trên khu vực 9.800 – 10.000 USD.

Nhà giao dịch tiền điện tử Nunya Bizniz cho biết cấu trúc thị trường của Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn mặc dù diễn biến giá gần đây của Bitcoin khá tệ.

biểu đồ giá bitcoin
Mức hỗ trợ Bitcoin được bảo vệ kể từ tháng 3. (Nguồn: Nunya Bizinz)

Điều quan trọng cần nhớ là mặc dù có sự điều chỉnh hiện tại, giá Bitcoin vẫn trong xu hướng tăng ngay cả khi nó đi ngang trong giai đoạn củng cố.

Bizniz nói:

Nếu vài ngày tới bitcoin phục hồi tốt các ngưỡng hỗ trợ đã mất trước đó thì điều này sẽ làm tăng khả năng kích hoạt đà tăng trưởng tiếp theo của bitcoin cả trong trung hạn lẫn dài hạn


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -