Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024

DOSE (DOSE) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử DOSE

Move to earn hiện tại đang là một xu hướng (trend) mới trong các game NFT. Tại đây, Metaverse cùng với play to earn được nói đến trong game.

Metaverse vì thế xuất hiện thêm một khái niệm mới mà mọi người đang rất quan tâm đó là fitness metaverse. Hiểu đơn giản, đây là sự kết hợp giữa game thực tế ảo VR cùng hoạt động thể chất.

StepN, một dự án Move to earn đạt được thành công vang dội ngoài ứng dụng, phải kể đến giá token GMT của dự án đã đạt ROI hơn 300X sau sự kiện IEO GMT trên Binance Lunchpad

Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và kiếm tiền với STEPN

Bên cạnh đó bạn có thể khảo các dự án Move to earn đánh chú ý tại đây.

Hôm nay một dự án cũng đang rất hot mà BTA muốn nhắc đến trong danh sách là DOSE. DOSE là token của hệ sinh thái OliveX, công ty phát triển đằng sau DOSE.

DOSE là gì?

DOSE là ERC-20 token và là trung tâm của hệ sinh thái fitness, OliveX. Người chơi sẽ nhận được DOSE token để hoàn thành lối chơi dựa trên tập luyện trong Dustland Runner, Dustland Rider, 22 Pushups và các trải nghiệm khác.

DOSE là từ viết tắt của các chất hóa học mà  bạn tiết ra khi tham gia hoạt động thể dục như:

 • Dopamine: Nhiều người gọi dopamine là hormone hạnh phúc bởi chúng có nhiều tác dụng tốt đối với tinh thần và thể chất của con người.
 • Oxytocin: Hormone tình yêu hay còn gọi là chất hóa học của tình yêu là một loại Hormone của con người được tiết ra và chi phối não bộ trong quá trình liên quan đến tình cảm.
 • Serotonin: Chất dẫn truyền thần kinh monoamin. Nó là hình ảnh phổ biến như là đóng góp cho cảm giác hạnh phúc.
 • Endorphin: Chất giảm đau nội sinh hoặc chất giảm đau tự nhiên.

dose olivex

DOSE có gì đặc biệt?

DOSE là tiền tệ in-game hiện có của 22 Pushups, loại tiền này tách biệt với DOSE ERC-20. Để mở rộng fitness metaverse, nhóm đang có kế hoạch liên kết cả hai lại với nhau, cũng như thêm DOSE vào Dustland Rider để người chơi có thể sử dụng DOSE trên các nền tảng.

 • 22 Pushups: 22 Pushups được phát triển bởi OliveX HK và được phát hành để tải xuống lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2017.

Ứng dụng sử dụng cảm biến ánh sáng của smart phone để tự động đếm các bài tập chống đẩy của người dùng. Đây là một trong những ứng dụng thành công nhất của OliveX và được công nhận là “App of the Day” trên Apple Store.

22 Pushups

 • Dustland Rider: Dustland Rider là trò chơi đi xe đạp sắp tới kết hợp SOL Cycling và DOSE để cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới về Spin To Win, Cycle for Reward.

Dustland Rider

 • Dustland Runner: là Proof of Workout audio game đầu tiên trên thế giới.

Dustland Runner được thiết kế dựa trên thành công của Zombies, Run game. Ứng dụng có nhiều nhiệm vụ là một phần của cốt truyện từng đoạt giải thưởng và theo dõi mục tiêu, tiến trình thể chất của người chơi.

Dustland Runner có thể coi là một fitness game cùng ngành với Pokémon Go. NFT có thể tương thích với các game khác nhau trong fitness metaverse, cho phép người dùng kiếm các vật phẩm trong Dustland Runner và sử dụng chúng. Chẳng hạn như trong The Sandbox. Đây là blockchain GAME kiếm tiền đầu tiên được tung ra thị trường.

Key Metrics

 • Ticker: DOSE.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0xb31ef9e52d94d4120eb44fe1ddfde5b4654a6515.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 51,903,165.01 DOSE.
 • Total Supply: 5,000,000,000 DOSE.

Token Allocation

dose allocation

Token Release Schedule

dose token release

Token Use Case

DOSE là token mua hàng, tiện ích và hành động và là trung tâm của hệ sinh thái OliveX. Những token này có thể được sử dụng để mở khóa các vật phẩm, mua NFT và tham gia vào các sự kiện và chế độ chơi đặc biệt.

Token Sale

IDO DOSE được diễn ra trên nền tảng Polkastarter với giá 0.03$.

ido polkastarter

Bạn có thể tạo tài khoản và mua bán DOSE trên các sàn OKX, MEXC, Gate,…

Link tạo tài khoản:

Hoặc có thể mua bán trên sàn DEX như PancakeswapUniswap.

Ví lưu trữ DOSE token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

DOSE Team

dose team

Investors & Partners

DOSE đã huy động được 2,1 triệu đô la từ các VC và các nhà đầu tư thiên thần.

Vòng đầu tư do Animoca Brands dẫn đầu, với sự tham gia: Sebastien Borget từ The Sandbox, Gabby Dizon từ Yield Guild Games, Blocore, Blockhy.pe, Formless, GBV Capital, SkyVision Capital,…

dose investors

Roadmap

dose roadmap

About DOSE

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -