Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dòng vốn ETF Bitcoin giảm 71% trong bối cảnh Bitcoin lao dốc

Mười quỹ ETF Bitcoin đã tích lũy được 198 triệu USD vào thứ Sáu, đánh dấu mức giảm 71% so với mức 683,7 triệu USD vào ngày 13 tháng 3. 

Dòng tiền vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay ngày thứ Sáu vẫn thấp hơn đáng kể so với các kỷ lục trước đó trong bối cảnh biến động giảm giá gần đây của thị trường tiền điện tử.

Sự suy thoái này tương quan với việc Bitcoin lao dốc xuống ngưỡng 65.000 USD vào ngày hôm qua. Phóng viên nổi tiếng của Trung Quốc, Colin Wu đã chia sẻ những điều thú vị trên X.

Theo dữ liệu từ các nguồn theo dõi, tất cả 10 quỹ ETF Bitcoin đã tích lũy được 198 triệu USD vào ngày hôm qua. Con số này thể hiện sự sụt giảm đáng kể so với khối lượng dòng vốn vào trước đó.

Để dễ so sánh, dòng tiền vào 198 triệu USD đánh dấu mức giảm 71% so với mức 683,7 triệu USD được ghi nhận vào ngày 13 tháng 3. 

Bất chấp sự giảm đáng kể về dòng vốn vào, các quỹ đầu tư này vẫn cố gắng duy trì chuỗi dòng tiền ròng hàng ngày tích cực ngày thứ 10 liên tiếp. Điều này chủ yếu được thúc đẩy bởi dòng vốn đáng kể 155 triệu USD vào quỹ ETF FBTC của Fidelity, ngoài ra còn có dòng vốn 139 triệu USD được quan sát bởi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) .

Đáng chú ý, dòng vốn ETF Bitcoin giao ngay lần đầu tiên bị ảnh hưởng đáng kể vào ngày 14 tháng 3, khi chúng chỉ chứng kiến ​​dòng tiền dương 132,5 triệu USD, đánh dấu mức giảm 80% so với con số ngày 13 tháng 3.

Hơn nữa, con số hôm thứ Năm cho thấy mức sụt giảm 87% so với dòng vốn ròng đã lập kỷ lục 1,045 tỷ USD vào ngày 12 tháng 3.

Mặc dù, đã chứng kiến dòng vốn vào có xu hướng giảm, thị trường vẫn cố gắng duy trì dòng vốn dương này. Điều này cho thấy nhu cầu vẫn cần thiết đối với các sản phẩm đầu tư này, đặc biệt là Bitcoin.

BlackRock iShares Bitcoin Trust (IBIT) là người đóng góp chính cho dòng chảy tích cực hôm thứ Năm. Nó đã ghi nhận dòng vốn vào ấn tượng 345,4 triệu USD, làm lu mờ các quỹ đầu tư khác với tỷ suất lợi nhuận đáng kể.

Công ty khai thác lớn nhất: “Giá Bitcoin cần phải duy trì trên mức này để chúng tôi tiếp tục có lợi nhuận”

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà giao dịch này vừa mất 1 triệu đô la chỉ sau một đêm trên Binance

Thị trường tiền điện tử vốn nổi tiếng với sự mạo hiểm, khi mới đây một nhà giao dịch chia sẻ việc anh ta...

2 Đồng sáng lập Gemini đã đầu tư 4,5 triệu USD BTC vào Real Bedford FC

Cameron và Tyler Winklevoss đã tham gia với tư cách là đồng sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Real Bedford (RBFC) sau...

SOL giảm 10%, nhưng Solana vẫn đánh bại Bitcoin, Ethereum bằng cách này

Solana vẫn đánh bại Bitcoin và Ethereum trong lĩnh vực NFT mặc dù tài sản này chứng kiến mức giảm hơn 10% giá trị...

Bài viết liên quan