Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINDòng tiền 'chảy' khỏi các quỹ đầu tư Ethereum đạt kỷ lục

Dòng tiền ‘chảy’ khỏi các quỹ đầu tư Ethereum đạt kỷ lục

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giới đầu tư 'quay lưng' với Ethereum

Tuần trước, dòng tiền ra từ các sản phẩm đầu tư liên quan đến Ethereum đạt 50 triệu USD – mức lớn nhất được ghi nhận kể từ năm 2015.

Theo báo cáo từ CoinShares, trong tuần qua, dòng tiền rời khỏi các quỹ tiền mã hóa đạt 44 triệu USD. Đây là tuần thứ tư liên tiếp giới đầu tư rút vốn dần từ các quỹ này.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dòng tiền ra từ các sản phẩm liên quan Etherum đạt mức kỷ lục – 50 triệu USD. Song, tính từ đầu năm 2021, các nhà đầu tư tổ chức đã ‘rót’ tổng cộng 943 triệu USD vào những sản phẩm này.

“Kể từ giữa tháng 5, dòng tiền ra hàng tuần đạt tổng cộng 313 triệu USD, trong bối cảnh tâm lý đầu tư chung vẫn còn khá tiêu cực”, CoinShares cho biết. Con số này chiếm 0.8% tổng tài sản đang được quản lý (AUM).

Tuy vậy, tính trên cơ sở tương đối, tổng dòng tiền được rút khỏi các quỹ tài sản kỹ thuật số trong tuần trước vẫn còn nhỏ so với đầu năm 2018. Năm 2018, dòng tiền được rút ra khỏi các quỹ chiếm tới 4.9% AUM.

Cũng trong tuần trước, khoảng 6 triệu USD được ‘đổ’ thêm vào các sản phẩm liên quan đến các loại tiền kỹ thuật số khác. Điều này cho thấy giới đầu tư “vẫn ưa chuộng tài sản kỹ thuật số và muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Giới đầu tư tổ chức thể hiện mối quan tâm với các tài sản tiền mã hóa ngày càng tăng. Tuy vậy, trong những lần điều chỉnh giá gần đây, các nhà đầu tư tổ chức đã chốt lời dần dần.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40