Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Đồng sáng lập Gemini tin rằng động lực tăng giá sắp tới của thị trường sẽ đến từ châu Á

- Advertisement -

Cameron Winklevoss, đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini tin rằng động lực tăng giá sắp tới của thị trường tiền điện tử sẽ đến từ châu Á.

Trong 1 bài đăng mới nhất trên Twitter của mình, người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini tin rằng đợt tăng giá tiếp theo của tiền điện tử sẽ có động lực từ Phương Đông có nghĩa là ở các nước Châu Á.

- Advertisement -

Winklevoss cho biết: “Luận điểm của tôi là đợt tăng giá tiếp theo sẽ bắt đầu từ phương Đông. Đó sẽ là một lời nhắc nhở khiêm tốn rằng tiền điện tử là một loại tài sản toàn cầu và phương Tây, thực sự là Hoa Kỳ, luôn chỉ có hai lựa chọn: nắm lấy nó hoặc bị bỏ lại phía sau.”

 

 

Winklevoss nói thêm: “Các chính phủ không đưa ra các quy tắc rõ ràng và hướng dẫn chân thành về tiền điện tử sẽ bị bỏ rơi và bỏ lỡ thời kỳ tăng trưởng lớn nhất kể từ khi Internet thương mại phát triển.”

“Và điều đó có nghĩa là bỏ lỡ việc định hình và trở thành một phần nền tảng của cơ sở hạ tầng tài chính trong tương lai của thế giới này (và hơn thế nữa).”

Những nhận định của Cameron Winklevoss được đưa ra trong bối cảnh các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, bao gồm Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đang gia tăng các lệnh đàn áp với thị trường tiền điện tử.

Winklevoss không phải là người đầu tiên lên tiếng chỉ trích cách tiếp cận tiền điện tử của Hoa Kỳ sẽ khiến cho nhiều công ty tiền điện tử chuyển ra nước ngoài và châu Á có thể khởi động chu kỳ tăng trưởng tiền điện tử tiếp theo.

Jim Cramer cảnh báo sẽ có 1 cuộc càn quét lớn trong tiền điện tử

Trước đó Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Coinbase Brian Armstrong cũng có chung nhận định khi cho rằng các hành động nghiêm ngặt từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, bao gồm cả SEC có thể thúc đẩy hơn nữa các doanh nghiệp tiền điện tử chuyển ra nước ngoài.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -