Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đồng sáng lập Gemini tin rằng động lực tăng giá sắp tới của thị trường sẽ đến từ châu Á

Cameron Winklevoss, đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini tin rằng động lực tăng giá sắp tới của thị trường tiền điện tử sẽ đến từ châu Á.

Trong 1 bài đăng mới nhất trên Twitter của mình, người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini tin rằng đợt tăng giá tiếp theo của tiền điện tử sẽ có động lực từ Phương Đông có nghĩa là ở các nước Châu Á.

Winklevoss cho biết: “Luận điểm của tôi là đợt tăng giá tiếp theo sẽ bắt đầu từ phương Đông. Đó sẽ là một lời nhắc nhở khiêm tốn rằng tiền điện tử là một loại tài sản toàn cầu và phương Tây, thực sự là Hoa Kỳ, luôn chỉ có hai lựa chọn: nắm lấy nó hoặc bị bỏ lại phía sau.”

 

 

Winklevoss nói thêm: “Các chính phủ không đưa ra các quy tắc rõ ràng và hướng dẫn chân thành về tiền điện tử sẽ bị bỏ rơi và bỏ lỡ thời kỳ tăng trưởng lớn nhất kể từ khi Internet thương mại phát triển.”

“Và điều đó có nghĩa là bỏ lỡ việc định hình và trở thành một phần nền tảng của cơ sở hạ tầng tài chính trong tương lai của thế giới này (và hơn thế nữa).”

Những nhận định của Cameron Winklevoss được đưa ra trong bối cảnh các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, bao gồm Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đang gia tăng các lệnh đàn áp với thị trường tiền điện tử.

Winklevoss không phải là người đầu tiên lên tiếng chỉ trích cách tiếp cận tiền điện tử của Hoa Kỳ sẽ khiến cho nhiều công ty tiền điện tử chuyển ra nước ngoài và châu Á có thể khởi động chu kỳ tăng trưởng tiền điện tử tiếp theo.

Jim Cramer cảnh báo sẽ có 1 cuộc càn quét lớn trong tiền điện tử

Trước đó Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Coinbase Brian Armstrong cũng có chung nhận định khi cho rằng các hành động nghiêm ngặt từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, bao gồm cả SEC có thể thúc đẩy hơn nữa các doanh nghiệp tiền điện tử chuyển ra nước ngoài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Bài viết liên quan