Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đồng sáng lập BitMEX: ‘Giá Bitcoin sẽ không chạm đáy cho đến khi nó test lại 28.500 USD’

Đồng sáng lập BitMEX: 'Giá Bitcoin sẽ không chạm đáy cho đến khi nó test lại 28.500 USD'

Đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes, nói rằng ông không thấy sự hỗ trợ rõ ràng nào cho Bitcoin cho đến khi nó chạm mức 28.500 USD – mức thấp nhất kể từ tháng 7/2021.

Cụ thể, trong một bài đăng mới nhất trên Blog BitMEX có tiêu đề “Bottomless”, Hayes đã bày tỏ sự nghi ngờ khả năng chống lạm phát của FED và khẳng định giá Bitcoin sẽ không chạm đáy cho đến khi nó test lại khu vực 28.500 USD.

Mở đầu bài đăng, Hayes nói thị trường tiền điện tử là “thị trường tự do cuối cùng trên trái đất”, ông giải thích cho câu nói này là do hoạt động in tiền bừa bãi, các ngân hàng lớn và chính phủ có thể nắm bắt và điều chỉnh giá các tài sản khác ở “mức phù hợp về mặt chính trị”.

Sau đó, Hayes nhận ra rằng mặc dù tiền điện tử đã giảm đáng kể trong những tuần gần đây, nhưng FED thậm chí vẫn chưa tăng lãi suất. Do đó, ông nghi ngờ có thể có nhiều sự “tàn phá” trên thị trường khi đợt tăng lãi suất dự kiến ​​vào tháng 3 đến.

Riêng cá nhân ông dự đoán rằng FED vẫn sẽ tiếp tục chọn duy trì các chính sách tiền tệ nới lỏng không có ảnh hưởng chính trị, bất chấp những tuyên bố ngược lại. Như lịch sử đã chứng minh, tin tức về lạm phát gia tăng thường có xu hướng tích cực đối với giá Bitcoin.

Nhận định về Bitcoin, Hayes cho biết mức kháng cự thực tiếp theo của Bitcoin sẽ là 28.500 USD – mức mà Bitcoin đã chạm đáy vào tháng 7 năm ngoái.

Trong kịch bản xấu nếu mức này bị thủng, Hayes nói “một đợt thanh lý lớn trên toàn thị trường sẽ diễn ra để đưa Bitcoin trở về 20.000 USD”.

biểu đồ giá BTC 1 năm qua
Biểu đồ giá BTC 1 năm qua

Hayes lưu ý các nhà đầu tư rằng không nên loại trừ khả năng nào, vì ở thị trường tiền điện tử chuyện gì cũng có thể xảy ra, do đó hãy chuẩn bị cho bản thân một chiến lược đầu tư phù hợp trong từng chu kỳ thị trường.

Cuối bài đăng, Hayes nói:

Nếu một trong hai mức ATH trước đó của BTC năm 2017 và 2018 của ETH (tương ứng là 20.000 USD và 1.400 USD) bị phá vỡ trên một cây nến hàng ngày, thì tôi thậm chí không muốn nghĩ về điều đó

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt được vào tháng 5

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trong cộng đồng đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành động giá của...

Bài viết liên quan