Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Donald Trump thề sẽ xây dựng ‘đội quân Bitcoin’ để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2024

Tuần này, Donald Trump tuyên bố rằng chiến dịch tái tranh cử của ông sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức tiền điện tử nổi bật. Quyết định này là một sự thay đổi hoàn toàn so với lập trường chống tiền điện tử của Tổng thống Mỹ hiện tại Joe Biden.

Theo một thông cáo báo chí gần đây, Trump và chiến dịch tranh cử của ông đã tuyên bố sẽ xây dựng một đội quân Bitcoin để đánh bại Biden trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.

Lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đang chứng tỏ là một chiến trường quan trọng cho cuộc bầu cử sắp tới. Sau đó, Trump và Biden đã đại diện cho cả hai phe trong con đường chính trị ngày càng gia tăng liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, Trump đã nổi lên như là ứng cử viên đầu tiên của đảng lớn chấp nhận loại tài sản này trong quá trình gây quỹ của mình.

Trump xây dựng đội quân Bitcoin để đánh bại Joe Biden vào năm 2024

Bước sang năm 2024, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số nổi bật vì những tác động tiềm tàng của nó đối với diễn biến chính trị đang diễn ra ở Hoa Kỳ. Với cuộc bầu cử tổng thống sắp diễn ra, năm nay chắc chắn sẽ chứng kiến ​​các ứng cử viên thể hiện ngắn gọn vị trí của họ so với loại tài sản.

Tổng thống Mỹ hiện tại Joe Biden đã liên tục đứng lên chống lại tiền tệ. Tuy nhiên, giờ đây anh ấy phải đối mặt với một chiến dịch đã đón nhận nó với sức sống chưa từng có. Thật vậy, Donald Trump và chiến dịch tranh cử của ông đã hứa sẽ xây dựng một đội quân Bitcoin để đánh bại Biden trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.

Trong một thông cáo báo chí được phát hành gần đây , chiến dịch tranh cử của Trump đã đề cập đến Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren. Cụ thể, cô tuyên bố mình đang xây dựng một “đội quân chống tiền điện tử” để đánh bại lĩnh vực này. Ngoài ra, chiến dịch tranh cử cho biết thượng nghị sĩ chỉ đang tìm cách “hạn chế quyền của người Mỹ trong việc đưa ra các lựa chọn tài chính của riêng họ”.

Ngược lại, chiến dịch tranh cử của Trump đã hứa rằng “Những người ủng hộ MAGA, hiện có tùy chọn tiền điện tử mới, sẽ xây dựng một đội quân tiền điện tử, chuyển chiến thắng của chiến dịch sang ngày 5 tháng 11!” Cách tiếp cận phân đôi chắc chắn sẽ tạo nên một lộ trình chiến dịch hấp dẫn. Hơn nữa, nó làm tăng nguy cơ về việc cuộc bầu cử sắp tới có thể tác động như thế nào đến toàn bộ ngành.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Bitcoin sẽ chứng kiến mức giá 60.000 USD hay 80.000 USD vào cuối tháng 6?

Trong khi Bitcoin mới trải qua một đợt giảm mạnh, các nhà phân tích đã đặt câu hỏi giá BTC sẽ đạt mức 60.000...

Dự đoán thời điểm thị trường tiền điện tử kết thúc xu hướng giảm giá và đây là lý do

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra lý do dẫn đến...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo