Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Donald Trump tăng cường hỗ trợ tiền điện tử tại sự kiện gây quỹ – Báo cáo

Theo một báo cáo gần đây của Reuters, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đang tăng cường vận động cho tiền điện tử như một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024, với mục tiêu trở thành “tổng thống tiền điện tử”.

Trump tuyên bố ông sẽ là “chủ tịch tiền điện tử” tại một sự kiện gây quỹ ở San Francisco, giúp quyên góp được 12 triệu USD để hỗ trợ chiến dịch của ông trước cuộc bầu cử Mỹ vào ngày 5 tháng 11. Ông cũng nhấn mạnh sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử và kế hoạch thúc đẩy ngành này phát triển, đồng thời chỉ trích kế hoạch của Đảng Dân chủ là thực hiện cách tiếp cận ngược lại với các quy định khắc nghiệt trong ngành tiền điện tử.

Sự kiện này xảy ra chỉ một tuần sau khi Tổng thống Joe Biden nhận được phản ứng mạnh mẽ từ ngành công nghiệp tiền điện tử sau khi phủ quyết một nghị quyết có thể bác bỏ Bản tin Kế toán Nhân viên (SAB) số 121 của SEC.

Bản tin này đặt ra các nguyên tắc kế toán tiền điện tử gây tranh cãi, yêu cầu các tổ chức lưu ký tài sản tiền điện tử ghi lại khoản nắm giữ tiền điện tử dưới dạng nợ phải trả trên bảng cân đối kế toán của họ. Sự phản ứng của Trump bày tỏ sự ủng hộ của ông đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Đất nước của chúng ta phải dẫn đầu trong lĩnh vực này, không có vị trí thứ hai”, Trump tuyên bố trong một bài đăng ngày 25 tháng 5 trên Truth Social – một nền tảng truyền thông xã hội thuộc sở hữu của Trump Media and Technology Group.

Ông nói thêm: “Tôi rất tích cực và cởi mở với các công ty tiền điện tử cũng như tất cả những thứ liên quan đến ngành công nghiệp mới và đang phát triển này”.

Đọc thêm: Donald Trump tự giới thiệu mình là “Tổng thống tiền điện tử”

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo