Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Donald Trump tự giới thiệu mình là “Tổng thống tiền điện tử”

Donald Trump tiếp tục "dìm hàng" Bitcoin

Theo diễn biến mới nhất, cựu Tổng thống Mỹ và cũng là ứng cử viên trong cuộc bầu cử mới, Donald Trump, đã tự giới thiệu mình là “tổng thống của tiền điện tử”.

Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã tự giới thiệu mình là nhà vô địch về tiền điện tử tại một buổi gây quỹ ở San Francisco và chỉ trích những nỗ lực của đảng Dân chủ nhằm hạn chế ngành này.

Trump đã huy động được 12 triệu USD tại một sự kiện do các nhà đầu tư mạo hiểm công nghệ David Sacks và Chamath Palihapitiya tổ chức ở khu Pacific Heights cao cấp.

Trevor Traina, giám đốc điều hành công nghệ có trụ sở tại San Francisco và cựu đại sứ của Trump tại Áo, cho biết: “Trump cho biết ông sẽ là Tổng thống tiền điện tử.”

Theo thành viên Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa Harmeet Dhillon, Trump nhấn mạnh tầm quan trọng của tiền điện tử và tuyên bố ủng hộ mạnh mẽ cho ngành này. Tuy nhiên, Dhillon lưu ý rằng Trump không cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về chính sách tiền điện tử của mình.

Danh mục đầu tư crypto của Donald Trump ngày càng nhiều memecoin

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo