Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Đơn đăng ký Bitcoin ETF của BlackRock giúp cho thị trường hồi phục

- Advertisement -

Thông tin gã khổng lồ đầu tư BlackRock nộp đơn đăng ký thành lập quỹ ETF dành cho Bitcoin lên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã giúp cho Bitcoin có sự hồi phục.

Vào ngày hôm qua, Blog Tiền Ảo đã báo cáo rằng BlackRock đã lên kế hoạch cung cấp Bitcoin ETF với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đóng vai trò là người giám sát.

- Advertisement -

Điều này đã được xác nhận sau khi một hồ sơ cho thấy đơn vị quản lý quỹ iShares của công ty đã nộp giấy tờ cho việc hình thành một quỹ ETF Bitcoin.

“Ước tính khoảng 20% ​​người Mỹ hiện đã sở hữu Bitcoin. Bitcoin ETF được đề xuất của BlackRock có khả năng cung cấp cho 80% người dân Mỹ còn lại có thể dễ tiếp cận với Bitcoin hơn. Mức độ tương tác ngày càng tăng của BlackRock cho thấy Bitcoin tiếp tục là tài sản được một số tổ chức tài chính lớn nhất thế giới quan tâm.” Sui Chung, Giám đốc điều hành của CF Benchmarks cho biết.

Ngay sau thông tin được đưa ra, Bitcoin đã nhanh chóng tăng trở lại mức 25700 đô la.

1 số altcoin hàng đầu cũng có sự phục hồi, Dogecoin (DOGE) dẫn đầu mức tăng trong số các dự án top coin với mức tăng 4% trong 24 giờ qua, trong khi Litecoin (LTC) tăng 3,3%.

Ủy ban Giao dịch và Chứng Khoán Hoa Kỳ (SEC) trước đây đã từ chối các nỗ lực khác của các nhà quản lý quỹ trong việc niêm yết một quỹ ETF Bitcoin, bao gồm cả những nỗ lực từ Grayscale, VanEck và WisdomTree.

BlackRock nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF

Tuy nhiên, với tầm vóc của BlackRock có thể khiến SEC khó từ chối đơn đăng ký này và nếu đơn đăng kí được chấp thuận chúng ta có thể thấy 1 đợt tăng giá Bitcoin trong thời gian tới.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon có động thái mới sau thời gian dài im lặng

Người sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon đã bị giam giữ ở Montenegro trong một thời gian dài và không có thông tin chi...

Công ty dầu mỏ có trụ sở tại Argentina tuyên bố khai thác Bitcoin

Công ty dầu mỏ Tecpetrol có trụ sở tại Argentina tuyên bố sẽ bắt đầu khai thác Bitcoin.Theo báo cáo trên báo chí, công...

Đại diện hai đảng lớn Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin Spot

Một nhóm đại diện lưỡng đảng lớn ở Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.Một nhóm đại diện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -