Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF

ETF Bitcoin mới sẽ được niêm yết vào ngày 16/11

Người quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ đô la, BlackRock, được cho là sắp nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF. Hơn nữa, Coindesk đã báo cáo ứng dụng đang phát triển dựa trên các nguồn quen thuộc với vấn đề này.

Công ty đầu tư của Thành phố New York được cho là sẽ sử dụng Coinbase Custody cho ETF tiềm năng. Ngoài ra, dữ liệu thị trường giao ngay của các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được sử dụng để định giá, theo báo cáo. Tuy nhiên, Coinbase đã từ chối bình luận về câu chuyện đang phát triển vào thời điểm này.

BlackRock ra mắt Bitcoin ETF?

Môi trường pháp lý của ngành tài sản kỹ thuật số ở Mỹ khá đáng lo ngại. Thật vậy, hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong nước vừa nhận được hành động thực thi từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) . Tuy nhiên, nó đã không ngăn cản một công ty đầu tư lớn tiếp tục hoạt động trong ngành.

Giờ đây, công ty đầu tư có trụ sở tại New York, BlackRock , được cho là sắp nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF. Ngoài ra, công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Coinbase cho ETF, sử dụng dữ liệu thị trường giao ngay của mình. Hơn nữa, Coinbase và BlackRock đã bắt đầu hợp tác vào năm ngoái. Cụ thể, thông qua việc cung cấp tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức.

Không có sự rõ ràng liên quan đến BlackRock Bitcoin ETF. Hiện tại, không biết nó sẽ là giao ngay hay tương lai. Ngoài ra, BlackRock vẫn chưa bình luận về câu chuyện đang phát triển hoặc ý định tích cực gửi đơn đăng ký của họ.

SEC là cơ quan quản lý quản lý ETF tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, họ đã từ chối mọi đơn xin ETF Bitcoin giao ngay cho đến nay, theo báo cáo của Coindesk. Tuy nhiên, nó đã phê duyệt ETF tương lai Bitcoin cho mục đích giao dịch. Do đó, sự chấp thuận của BlackRock có thể phụ thuộc vào sự khác biệt đó.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trump cam kết điều này cho Bitcoin nếu tái đắc cử

Donald Trump đã nói rằng Hoa Kỳ sẽ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin nếu ông tái đắc cử tổng thống nước này...

Dữ liệu giúp Bitcoin đạt mức ATH đã trở lại, liệu rằng BTC chuẩn bị tăng mạnh?

Nhà phân tích của CryptoQuant cho rằng dữ liệu mang lại mức ATH cho Bitcoin đã trở lại, sẵn sàng thúc đẩy giá lên...

Donald Trump coi việc khai thác Bitcoin là biện pháp phòng thủ cuối cùng chống lại CBDC

Ứng cử viên tổng thống Donald Trump đã gây chú ý vì mối quan tâm mới và khuynh hướng đối với tiền điện tử....

Bài viết liên quan

Quảng Cáo