Trang chủTin tức CryptoBitcoinĐội bóng lớn của Mexico, Tigres hiện chấp nhận Bitcoin để mua...

Đội bóng lớn của Mexico, Tigres hiện chấp nhận Bitcoin để mua vé xem trận đấu

- Advertisement -

Những người ủng hộ Tigres có thể mua vé xem các trận đấu bằng Bitcoin thông qua quan hệ đối tác giữa sàn Bitso và nền tảng bán vé Boletomovil.

Những người ủng hộ Tigres sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để mua vé cho trận đấu tiếp theo vào ngày 23 tháng 4.

- Advertisement -

Công ty thanh toán Bitcoin BitPay cũng đang tham gia hợp tác để làm cho việc tích hợp diễn ra suôn sẻ.

“Cam kết của chúng tôi là làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích cho tất cả mọi người,” Daniel Vogel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Bitso, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi yêu thích thỏa thuận này giữa Bitso và Boletomovil, thỏa thuận cho phép khách hàng của chúng tôi sử dụng tiền điện tử trong các sự kiện thể thao của Tigres”.

Việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin đánh dấu một bước nữa trong quan hệ đối tác giữa đội tuyển bóng đá Mexico và sàn giao dịch tiền điện tử.

Bitso đã trở thành nhà tài trợ của Tigres vào tháng 11. Vào thời điểm đó, cả hai bên cho biết họ sẽ nghiên cứu những cơ hội mới để tích hợp nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp tiền điện tử vào hoạt động của mình. Sàn giao dịch Bitso cũng là nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico.

“Kể từ khi chúng tôi công bố liên minh với Bitso, chúng tôi đã nói về khả năng khám phá các cơ hội mới cho câu lạc bộ và hôm nay là ngày để tiếp tục phát triển cùng nhau,” Mauricio Culebro Galván, chủ tịch của Tigres cho biết. “Tigres tiếp tục nhìn về tương lai và các sáng kiến ​​mới đi kèm với Bitso để tiếp tục cung cấp các dịch vụ lớn hơn.”

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Boletomovil, Walter Gonzalez, cho biết: “Chúng tôi rất vui với liên minh này. Việc sử dụng tiền điện tử là một thực tế, và bất kỳ ai không nhìn nhận nó theo cách đó đều lạc hậu. Với thỏa thuận này giữa Boletomovil và Bitso, chúng tôi đang đáp ứng những gì khách hàng của chúng tôi yêu cầu. ”


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Nhu cầu về ví lạnh tiền điện tử ở Nga gia tăng gấp 8 lần

Ví cứng được thiết kế để lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn đã chứng kiến ​​mức tăng gấp vài lần ở...

Giao dịch P2P Bitcoin của Thổ Nhĩ Kỳ tăng 40% khi lạm phát tăng lên 78%

Tỷ lệ lạm phát của Thổ Nhĩ Kỳ đã chạm mức cao nhất trong 24 năm, hiện ở mức 78,62%. Với mức tăng hàng tháng là...

CZ của Binance vẫn tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tiếp tục giữ tiền điện tử của mình, gần đây ông dự đoán rằng giá Bitcoin cuối...

Sói già Phố Wall Jordan Belfort: “Mua BTC ngay bây giờ”

Jordan Belfort đã thay đổi suy nghĩ của mình về Bitcoin trong những năm gần đây.Jordan Belfort cho biết ông sẽ bị “sốc” nếu đầu tư...

Khối lượng giao dịch ở sàn Ấn Độ sụt giảm sau khi thuế mới được áp dụng

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đã phải chịu áp lực kể từ khi thuế đối với tài sản tiền...

Bài viết liên quan

- Advertisement -