Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đội bóng lớn của Mexico, Tigres hiện chấp nhận Bitcoin để mua vé xem trận đấu

Những người ủng hộ Tigres có thể mua vé xem các trận đấu bằng Bitcoin thông qua quan hệ đối tác giữa sàn Bitso và nền tảng bán vé Boletomovil.

Những người ủng hộ Tigres sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để mua vé cho trận đấu tiếp theo vào ngày 23 tháng 4.

Công ty thanh toán Bitcoin BitPay cũng đang tham gia hợp tác để làm cho việc tích hợp diễn ra suôn sẻ.

“Cam kết của chúng tôi là làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích cho tất cả mọi người,” Daniel Vogel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Bitso, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi yêu thích thỏa thuận này giữa Bitso và Boletomovil, thỏa thuận cho phép khách hàng của chúng tôi sử dụng tiền điện tử trong các sự kiện thể thao của Tigres”.

Việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin đánh dấu một bước nữa trong quan hệ đối tác giữa đội tuyển bóng đá Mexico và sàn giao dịch tiền điện tử.

Bitso đã trở thành nhà tài trợ của Tigres vào tháng 11. Vào thời điểm đó, cả hai bên cho biết họ sẽ nghiên cứu những cơ hội mới để tích hợp nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp tiền điện tử vào hoạt động của mình. Sàn giao dịch Bitso cũng là nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico.

“Kể từ khi chúng tôi công bố liên minh với Bitso, chúng tôi đã nói về khả năng khám phá các cơ hội mới cho câu lạc bộ và hôm nay là ngày để tiếp tục phát triển cùng nhau,” Mauricio Culebro Galván, chủ tịch của Tigres cho biết. “Tigres tiếp tục nhìn về tương lai và các sáng kiến ​​mới đi kèm với Bitso để tiếp tục cung cấp các dịch vụ lớn hơn.”

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Boletomovil, Walter Gonzalez, cho biết: “Chúng tôi rất vui với liên minh này. Việc sử dụng tiền điện tử là một thực tế, và bất kỳ ai không nhìn nhận nó theo cách đó đều lạc hậu. Với thỏa thuận này giữa Boletomovil và Bitso, chúng tôi đang đáp ứng những gì khách hàng của chúng tôi yêu cầu. ”


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan