Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogwiphat (WIF) có thể đạt 10 USD sau khi Bitcoin Halving không?

Dogwiphat (WIF) đã trở thành xu hướng trên thị trường tiền điện tử được một thời gian. Các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử đang theo dõi chặt chẽ xem liệu WIF có thể hưởng lợi từ sự tăng trưởng của thị trường hay không khi sự kiện halving Bitcoin rất được mong đợi đến gần.

Với thương hiệu độc đáo và sự hỗ trợ ngày càng tăng của cộng đồng, nhiều người đang tự hỏi liệu WIF có tiềm năng đạt mốc 10 USD sau đợt halving Bitcoin hay không.

Dogwifat đã và đang tạo nên làn sóng trong thị trường tiền điện tử, hiện đang giao dịch ở mức 2,72 đô la và có vốn hóa thị trường là 2,7 tỷ đô la. Mặc dù đã giảm 8,34% trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của WIF vẫn ấn tượng ở mức 1 tỷ đô la, xếp thứ 19 về khối lượng hàng ngày.

Hành động giá và mức cao nhất mọi thời đại của WIF 

Hành động giá của Dogwifhat rất đáng chú ý, với đồng meme gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,85 USD vào ngày 31 tháng 3 năm 2024. Mặc dù giá hiện tại đã giảm 8,72% so với mức đỉnh này, nhưng WIF đã đi được một chặng đường dài kể từ thời điểm đó. mức thấp 0,0677 USD được ghi nhận vào ngày 8 tháng 1 năm 2024, chỉ ba tháng trước.

Khi sự kiện halving Bitcoin đến gần, hoạt động thị trường gia tăng và tâm lý lạc quan nói chung có thể lan sang lĩnh vực meme coin. Điều này có thể tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng của Dogwifat. Sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ của đồng xu và mức độ phổ biến ngày càng tăng trên các nền tảng truyền thông xã hội cũng góp phần vào thành công gần đây của nó, khi nhiều nhà đầu tư tìm cách tận dụng lợi nhuận tiềm năng do các đồng meme mới nổi mang lại.

Dự đoán của chuyên gia và tâm lý thị trường

Coincodex, một nền tảng phân tích và dữ liệu tiền điện tử nổi bật, dự đoán rằng Dogwifhat sẽ đạt 10 USD vào ngày 21 tháng 4 năm 2024. Dự báo này đã tạo ra tiếng vang đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử khi các nhà đầu tư và nhà giao dịch cân nhắc khả năng hành động giá trong tương lai của WIF.

Nhiều người tin rằng Dogwifat có thể chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong những tuần tới do dự đoán và tâm lý tăng giá chung xung quanh việc giảm một nửa Bitcoin. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải tiếp cận những dự đoán như vậy một cách thận trọng, vì thị trường tiền điện tử nổi tiếng với tính biến động và khó đoán.

Mặc dù khả năng Dogwifhat đạt mốc 10 USD sau đợt halving Bitcoin chắc chắn là rất thú vị, nhưng điều quan trọng là các nhà đầu tư phải tiếp cận thị trường meme coin một cách thận trọng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan