Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogwifhat (WIF) tăng vọt sau bài đăng của tỷ phú Elon Musk

Bài đăng Ngày Thánh Patrick của Elon Musk đã khởi động sự phục hồi của Dogwifhat, khi memecoin này chứng kiến mức tăng hơn 20%.

Dogwifhat (WIF) đã tăng hơn 41,5% so với thời điểm tại tuần trước, trùng với bài đăng của Elon Musk, chủ sở hữu nền tảng truyền thông xã hội X.

Memecoin mới đã chứng kiến đợt phục hồi sau khi gặp phải pullback gần đây, thoát khỏi mức hỗ trợ 2,06 USD để đạt 3,15 USD trước khi kết thúc phiên giao dịch ngày.

Trong bài đăng về Ngày Thánh Patrick, Musk đã chia sẻ bức ảnh chụp ba chú chó, mỗi chú chó đều đội một chiếc mũ. Đặc điểm này tương tự giống mô tả của Dogwifhat, đó là “Con chó đội mũ”. Bài đăng cũng phù hợp với phong cách gián tiếp của Musk trong việc thể hiện sự ủng hộ đối với memecoin.

Musk chỉ đăng bức ảnh có ba chú chó đội mũ và không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Điều đó không gây ngạc nhiên cho những người dùng tiền điện tử vốn đã quen thuộc với phong cách của anh ấy.

Trong lịch sử gần đây, những bài đăng như vậy của vị tỷ phú đã gây ra các đợt tăng giá cho các memecoin có liên quan. Nổi bật nhất trong đó là đợt tăng giá gần đây của Dogecoin đã dẫn đến sự nổi tiếng vượt bậc của memecoin.

Không ngạc nhiên khi Dogwifhat cũng đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ sau bài đăng của vị tỷ phú. Tại thời điểm viết bài, giao dịch ở mức 3,19 USD, tăng 21,47% trong 24 giờ qua.

Bài đăng Ngày Thánh Patrick của Musk đã kích hoạt sự phục hồi cho WIF, với việc đồng meme này lấy lại hơn 2/3 số tiền đã mất vào cuối tuần. WIF dường như đảo ngược tâm lý thị trường bằng một đợt tăng giá đột biến và khả năng đảo chiều từ đợt thoái lui.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do XRP tăng vọt 10% và mục tiêu tiếp theo là gì ?

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự phục hồi đáng kể. Trong đó, XRP là token đã khiến mọi người kinh ngạc...

CEO Ripple cho biết XRP rất quan trọng đối với kế hoạch tăng trưởng 3 năm

Bất chấp khó khăn của tài sản này trong thị trường hiện tại, Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse đã lưu ý...

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 25 tháng 4 năm 2024

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tài sản đang trải qua...

Bài viết liên quan