Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogwifhat: Mô hình này báo hiệu giá WIF có thể đạt mức tăng 50%

Dogwifhat đã hình thành mô hình báo hiệu sự tăng giá mới, nhà phân tích này cho rằng khả năng giá WIF sẽ tăng 50% trong tương lai gần.

Dogwifat (WIF) đã thu hút được sự chú ý với cờ hiệu tăng giá hình thành trên biểu đồ khung thời gian 4 giờ, báo hiệu mức tăng tiềm năng sắp diễn ra. Theo YG Crypto, mô hình này thườngcho thấy khả năng tăng giá 50% trong tương lai gần.

Cờ hiệu tăng giá là gì?

Cờ hiệu tăng giá là chỉ báo quan trọng cho thấy đà tăng tiếp tục sau một thời gian củng cố. Đối với WIF, sự bứt phá lên trên đường xu hướng của mô hình này có thể là tín hiệu mua mạnh cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, thị trường memecoin vẫn hoạt động tích cực, điều này có thể thúc đẩy sự hiện diện trên thị trường của WIF và sự quan tâm của nhà đầu tư.

Phân tích biểu đồ chi tiết của YG Crypto cho thấy sự biến động giá của WIF dao động trong khoảng từ 2,5 đến 4,5 USD. Hiện tại, memecoin này đang giao dịch ở mức 3,1492 USD.

Tuy nhiên, đường xu hướng giảm xuất hiện đánh dấu một mức kháng cự cần phải vượt qua để giúp nó tăng trưởng trở lại. Ngoài ra, mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mốc 2,0 USD, cung cấp vùng phục hồi nếu xảy ra đợt giá giảm mạnh.

Dự đoán tương lai

Mức kháng cự 3,1492 USD là then chốt; việc duy trì trên mức này có thể dẫn đến việc kiểm tra mức cao dự kiến ​​là 4,65 USD, phản ánh mức tăng 49,07%. Tuy nhiên, nếu giá của WIF giảm xuống dưới mức hỗ trợ 2,0 USD, điều này báo hiệu một xu hướng giảm giá.

Theo nhà phân tích cho rằng các điều kiện thị trường có vẻ thuận lợi cho WIF, cho nên chuyển động tiềm năng hướng tới mục tiêu 4,65 USD trong các kịch bản tăng giá là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Chữ thập vàng (Golden Cross): Tín hiệu tăng giá cho Dogecoin?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan