Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogwifat tăng 25%: WIF có thể đạt 5 USD không?

Dogwifat (WIF), token meme dựa trên Solana, đã có mức tăng trưởng đáng kể trong tháng qua. Vốn hóa thị trường của WIF đã vượt qua 2,3 tỷ USD, đảm bảo vị trí trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu.

Giá của token đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,48 USD vào ngày 10 tháng 3 trước khi giảm xuống do chốt lời. Bất chấp đợt giảm giá này, WIF đã chứng kiến ​​mức tăng 723% trong 30 ngày qua.

Chỉ trong 24 giờ qua, WIF đã tăng gần 25% từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 1,83 USD. WIF đang giao dịch ở mức 2,37 USD vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu của CoinGecko .

Sự nổi lên của Dogwifat có thể là do một số yếu tố. Điều này bao gồm sự phổ biến của đồng meme trong số các nhà đầu tư bán lẻ, dòng thanh khoản chảy vào tiền thay thế và kế hoạch của dự án về tiện ích trong thế giới thực.

Dogwifat có thể đạt 5 USD không?

Những suy đoán về tiềm năng đạt được mức 5 USD của Dogwifat vẫn đang tiếp diễn. Để token đạt được cột mốc này, nó cần phải tăng 110% so với mức hiện tại. Điều này cũng có nghĩa là WIF sẽ lọt vào top 50 loại tiền điện tử hàng đầu. Mặc dù đây là một nhiệm vụ đầy thách thức nhưng quỹ đạo thẳng đứng gần đây của token cho thấy rằng nó có thể không hoàn toàn không thể thực hiện được.

Tuy nhiên, người ta đã đặt ra mối lo ngại về tính bền vững trong quá trình tăng trưởng của Dogwifhat, do nó phụ thuộc vào đầu cơ hơn là các nguyên tắc cơ bản hữu hình ở giai đoạn đầu này. Một số nhà phân tích đã nhấn mạnh các chỉ báo kỹ thuật bị mở rộng quá mức, chẳng hạn như chỉ số RSI hàng ngày gần 90 và các đường parabol dọc không bền vững trên biểu đồ giá.

Khả năng Dogwifhat đạt 5 đô la sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm điều kiện thị trường tổng thể và sự nhiệt tình liên tục của các nhà giao dịch và nhà đầu tư trong bối cảnh sự điên cuồng đang diễn ra xung quanh mã thông báo.

Tuy nhiên, với sự nhiệt tình mới liên quan đến việc các đồng meme đang tăng lên, các đồng meme có xu hướng như WIF, BONK, PEPE và các loại khác có thể sẽ vượt trội hơn SHIB và DOGE.

Xem thêm: Coinbase chuẩn bị phát hành 1 tỷ USD trái phiếu chuyển đổi

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Solana: Liệu có thể đạt 200 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan