Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap.

Động thái mua vào một cách điên cuồng chủ yếu được thúc đẩy bởi sự mong đợi vào ngày Thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024, một ngày được cộng đồng tiền điện tử chú ý đến khi sự kiện Bitcoin halving bắt đầu và cũng là Doge Day.

Nhà đầu tư nhận về Dogecoin20 vào lúc 10 giờ sáng theo giờ UTC. Quá trình chào bán trước đã diễn ra trong suốt tháng 3 và thu về hơn 10 triệu USD. Ban đầu, kế hoạch dự kiến kết thúc vào Thứ Bảy ngày 20 tháng 4, nhưng đội ngũ đã kết thúc sớm do quy mô nhu cầu quá lớn và sức hấp dẫn chiến lược của Doge Day.

Ngày 20 tháng 4 đã được cộng đồng Dogecoin chọn để kết hợp với 4/20. “Đội quân Doge” xem ngày này là một ngày vui vẻ và hóm hỉnh, giống như đồng tiền yêu thích DOGE. Đây cũng là ngày mà nhà đầu tư có khả năng cao mua các meme coin chủ đề về chó nhất để thúc đẩy việc bơm tiền.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều meme coin liên quan đến chó trên thị trường, nhóm nhà đầu tư degen (đầu tư rủi ro cao) năm nay sẽ xem xét các dự án thay thế vào ngày đó. Dogecoin20 là một token minh bạch hơn, xanh hơn và hữu ích hơn so với phiên bản gốc của nó, Dogecoin (DOGE).

Khoảng 45 phút sau khi được niêm yết trên Uniswap, giá của DOGE20 đã tăng 101% lên 0,0003632 USD. Tuy nhiên, giá trị của token đã giảm khi những nhà đầu tư degen chốt lời, nhưng token này vẫn đang giao dịch ở mức giá cao hơn mức ra mắt, sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo.

Dogecoin20 là Dogecoin ứng dụng Ethereum

Số 20 trong tên của token đề cập đến tiêu chuẩn token ERC-20, cho phép mã hóa các hợp đồng thông minh trên Ethereum mở ra mạng lưới rộng lớn các ứng dụng và trường hợp sử dụng tài chính phi tập trung (DeFi) mà chúng ta thấy ngày nay trên mạng lưới.

Các token ERC-20 khác đáng chú ý bao gồm các đối thủ như SHIB và FLOKI, các token dành cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Uniswap (UNI) hoặc các giải pháp Lớp 2 như Polygon (MATIC) và Chainlink (LINK). Tất cả các dự án này sử dụng sự linh hoạt của Ethereum.

Sử dụng Ethereum làm nền tảng giúp cho Dogecoin20 có giá rẻ hơn, giao dịch nhanh hơn và thân thiện với môi trường hơn Dogecoin. Điều này là do Ethereum sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) tiết kiệm năng lượng, trong đó những người đầu tư có số cổ phần lớn nhất sẽ xác thực nhiều giao dịch nhất và nhận được nhiều phần thưởng khai thác nhất.

Ban đầu, Dogecoin sử dụng công nghệ Proof-of-Work (PoW) tương tự Bitcoin, trong đó những người đào có phần cứng mạnh nhất xác thực hầu hết các giao dịch.

Vào tháng 8 năm 2023, Ethereum đã xử lý một triệu giao dịch mỗi ngày, trong khi Bitcoin chỉ xử lý 550.000 giao dịch trong cả tháng đó.

Một nửa nguồn cung DOGE20 đã bị khóa trong cơ chế đặt cược

Dogecoin20 tận dụng DeFi của Ethereum bằng cách cung cấp cơ chế đặt cược mang lại 41% APY cho những người khóa DOGE20 trong hệ thống đặt cược. Điều này hấp dẫn đối với những người nắm giữ muốn có thu nhập thụ động.

Với gần 70 tỷ token đã được đặt cọc và ngày càng tăng lên, điều này cho thấy cộng đồng Dogecoin20 cam kết xây dựng một nền tảng vững chắc cho token. Tỷ lệ cao của token bị khóa trong hệ thống đặt cược thường chỉ ra rằng hầu hết các nhà đầu tư muốn giữ lâu dài.

Tổng cung giới hạn của DOGE20 là 140 tỷ token để đảm bảo tính khan hiếm và tăng giá trị. Hiện tại, DOGE20 có vốn hóa thị trường rất thấp dưới 30 triệu USD (so với 21 tỷ USD của Dogecoin) và hơn 1 triệu USD thanh khoản đã được khóa trên Uniswap để đảm bảo giao dịch suôn sẻ và khối lượng lớn.

Vào ngày Doge Day thứ Bảy tới, đây có thể là cơ hội cuối cùng để bạn mua token này với giá thấp. Hãy giao dịch DOGE20 trên Uniswap và truy cập website để tìm hiểu thêm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

2 BÌNH LUẬN

  1. Hi,

    Có thể viết một bài hướng dẫn cách chuyển token doge20 qua ví trust wallet được không, mình không claim được qua ví trust wallet,
    Thank !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan