Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin tăng 15% trong tuần, Dogeverse ICO thu hút 4,5 triệu USD

Cơn sốt nổi lên trong lĩnh vực tiền điện tử meme khi đồng tiền dẫn đầu thị trường – Dogecoin đã tăng 15% trong tuần này.

Trong khi đó, Dogeverse, một trong những đồng tiền meme mới triển vọng nhất, cũng đang tăng tốc khi hoạt động bán trước của nó vượt qua con số 4,5 triệu đô la.

Dogecoin gần đạt đến điểm breakout sau đợt bán ra gần đây

Sau sức ép bán ra mạnh mẽ trong những tuần gần đây, biểu đồ giá Dogecoin cho thấy một xu hướng tăng tiếp theo sắp diễn ra. Hành động giá trên khung thời gian ngắn hơn đã tạo ra đáy và đỉnh cao hơn.

Đồng meme ban đầu đang giao dịch ở mức 0,19 đô la, tăng 0,8% trong ngày hôm nay, 15% trong tuần này và 14% trong tháng này. Vốn hóa thị trường của nó là 28,5 tỷ đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,2 tỷ đô la, giảm 12% trong ngày hôm nay.

Gần đây, DOGE đã đạt đỉnh ở mức 0,22 đô la, mức giá cao nhất kể từ tháng 12 năm 2021. Nhưng đợt bán sau đó đã diễn ra, đẩy giá xuống mức thấp nhất là 0,17 đô la.

Tuy nhiên, hành động động giá gần đây cho thấy một triển vọng tăng giá, mở đường cho xu hướng tiếp tục tăng.

Các nhà phân tích đã nhận thấy thế mạnh của Dogecoin và lạc quan về hướng đi tiếp theo của nó. Ví dụ, Crypto Rand đã giải thích rằng Dogecoin đang “tìm kiếm điểm breakout”.

Anh đưa ra một biểu đồ giá, trong đó DOGE đang tiến tới đường kháng cự. Điều này cho thấy khả năng xảy ra một đợt tăng giá lên mức cao trong phạm vi của nó khi vượt mức kháng cự.

Tương tự, nhà giao dịch nổi tiếng Bluntz cũng lưu ý rằng Dogecoin đang cố gắng phá vỡ đường kháng cự và suy đoán rằng việc phá vỡ này có thể kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo.

“DOGE đang tiến sát đến đường kháng cự chéo. Tôi nghĩ rằng việc tăng giá đang đến rất gần,” Bluntz viết.

Biểu đồ của anh cũng cho thấy rằng Dogecoin đã vươn lên mức cao mới lần cuối cùng khi phá vỡ đường kháng cự.

Trong khi đó, Whale of City dự đoán rằng Dogecoin sẽ tăng lên mức 0,45 đô la trong vài tuần tới. Dựa trên giá hiện tại, điều này tương ứng với mức lợi nhuận là 136%.

Whale of City nhấn mạnh rằng DOGE gần đây đã kiểm tra lại mức hỗ trợ tổng thể từ năm 2021, điều này xác nhận triển vọng tăng giá.

Tuy nhiên, tiềm năng của Dogecoin chỉ là một bộ phận cấu thành trong cơn sốt chưa từng có của các đồng tiền meme đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Một đồng tiền meme khác có tiềm năng là Dogeverse, đồng tiền điện tử Doge đa chuỗi đầu tiên trong lịch sử.

Dogeverse huy động được 4,5 triệu đô la khi ra mắt trên 6 nền tảng Blockchain hấp dẫn nhất

Dogeverse, một hoạt động bán trước đa chuỗi đầy hấp dẫn, đã nâng tầm cho sự đổi mới đồng meme coin.

Với niềm tin kiên định, các nhà giao dịch đã nhanh tay đầu tư hơn 4,5 triệu USD trong chưa đầy 1 tuần của đợt bán trước.

Trong khi đó, các chuyên gia trong ngành ủng hộ Dogeverse vì thành công vượt trội. Chẳng hạn, các nhà phân tích từ kênh YouTube 99Bitcoins suy đoán rằng nó có tiềm năng lớn.

Nhưng đối với những ai hiểu rõ động lực thị trường đồng meme đầy phức tạp, thì sức hút của dự án này không có gì là ngạc nhiên.

Dogeverse sẽ ra mắt trên sáu nền tảng hợp đồng thông minh blockchain nổi bật nhất, bắt đầu bằng Ethereum, Polygon và BSC. Theo sau đó là Solana, Base và Avalanche.

Các cộng đồng blockchain khác nhau trước đây, giờ sẽ được hợp nhất dưới ngọn cờ của đồng meme quyền lực này.

Hơn nữa, trong khi các đồng tiền meme khác phụ thuộc vào việc chuyển đổi người dùng giữa các nền tảng khác nhau, thì Dogeverse hỗ trợ bất kỳ nền tảng nào người dùng chọn.

Trong nỗ lực thúc đẩy một cộng đồng phát triển bền vững, Dogeverse sẽ cung cấp các phần thưởng đặt cược cho người nắm giữ nó. Tính năng này đang hoạt động và cung cấp APY 380%, tuy nhiên con số này sẽ giảm khi nhóm đặt cược tăng lên.

Và theo cách tiếp cận hai hướng nhằm khuyến khích những người chấp nhận sớm, giá bán trước $DOGEVERSE sẽ tăng dần trong suốt sự kiện. Đợt tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra sau 1 ngày nữa hoặc khi tổng số tiền huy động được đạt 5.264.055 triệu USD.

Truy cập bán trước Dogeverse tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

zkCandy và ZNS công bố hợp tác chiến lược để kết hợp game Web3 với dịch vụ tên miền

Giải pháp mở rộng lớp 2 dành cho Ethereum, zkCandy đã công bố hợp tác với công ty tiên phong trong hệ thống tên...

CoinEx ra mắt giao dịch P2P, cho phép giao dịch tiền pháp định hiệu quả và thuận tiện hơn cho người dùng nền tảng

Khi giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng trở nên thường xuyên, nhu cầu về các kênh giao dịch của...

Mặc dù Pepe đã có những thành tích đáng nể và đạt đỉnh cao mới, nhưng nó có thể bị thay thế bởi Meme...

Gần đây, Pepe coin ($PEPE) đã có một đợt tăng giá ngoạn mục. Vào thứ Hai - ngày 27 tháng 5, Pepe đã tăng...

Bài viết liên quan